Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình khẳng định bản thân

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 10:16 AM (GMT+7)

Mỹ Phụng hiện đang sở hữu cho mình các xưởng sản xuất quần áo và cung cấp sỉ cho các cửa hàng. Chị vượt qua nhiều khó khăn để tìm cho mình một hướng đi. Và đã rất thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng - Chuyên sản xuất, bỏ sỉ quần áo

Nguyễn Trần Mỹ Phụng hiện là bà chủ của xưởng kinh doanh sản xuất bỏ sỉ quần áo. Cửa hàng của cô mang tên "Phụng Kem" đã và đang làm mưa làm gió tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau 7 năm miệt mài nỗ lực làm việc, Phụng đã khẳng định được tên tuổi của mình. Kinh doanh là đam mê của Phụng từ những ngày còn đi học. Chị bắt đầu hành trình lập nghiệp từ lúc 18 tuổi. Với số vốn 500.000 đồng ít ỏi trong tay, chị đã luôn nỗ lực hết mình để làm việc. Sau vô vàn những gian nan, thử thách chị đã đạt được thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình khẳng định bản thân - 1

Chân dung của cô nàng tài giỏi Nguyễn Trần Mỹ Phụng

Thành công với phương châm "Uy tín - chất lượng - tận tâm"

Là một người đam mê kinh doanh, Nguyễn Trần Mỹ Phụng luôn cố gắng phát triển cơ sở bỏ sỉ của mình. Với phương châm kinh doanh "Uy tín - chất lượng - tận tâm" chị đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng. Cửa hàng luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm để có thể phục vụ một cách nhanh nhất. Không chỉ chuyên sản xuất số lượng lớn, chị còn nhận may độc quyền theo yêu cầu.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình khẳng định bản thân - 2

Số lượng đơn hàng mà xưởng Phụng Kem giao cho khách hàng

Khách luôn tin chọn sản phẩm bên chị Phụng bởi vì giá cả vô cùng hợp lí, hàng sản xuất tận xưởng không qua trung gian, chủ động được mẫu chất lượng sản phẩm. Chị luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ muốn kinh doanh. Chỉ với 10 sản phẩm người kinh doanh đã có được giá sỉ. Chị tâm sự rằng "Dù là xưởng sản xuất số lượng lớn nhưng mình luôn tôn trọng khách nhỏ. Vì lúc xưa mình cũng đã từng khởi nghiệp như vậy. Mình thấu hiểu và đồng cảm với khách. Mình luôn muốn tạo điệu kiện tốt nhất để các bạn trẻ mới kinh doanh có thể sớm thành công". Những ưu điểm trên đủ để hiểu "cái tâm với nghề" của cô chủ Nguyễn Trần Mỹ Phụng.

Hành trình đương đầu với thử thách để thành công của Nguyễn Trần Mỹ Phụng

Trong hành trình lập nghiệp của mình, Phụng đã trải qua nhiều thử thách. Nhưng niềm đam mê kinh doanh cộng với sự ủng hộ của khách hàng đã tạo động lực để chị cố gắng mỗi ngày. Từ kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà trọ, chị tuyển thêm một nhân viên. Sau một thời gian chị đã trở thành bà chủ của một xưởng gia công lớn. Chị luôn dành sự quan tâm cho nhân viên của mình.

Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình khẳng định bản thân - 3

Một trong những nhà xưởng mà chị đang sở hữu

Tự lập tài chính từ năm 18 tuổi. Đến 20 tuổi Nguyễn Trần Mỹ Phụng có trong tay những thứ mà nhiều người mơ ước. Dù thành công, nhưng Phụng nổi tiếng là một người hiền lành, nhân hậu, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người. Với chị "bí quyết để thành công là sự chân thành, đam mê, uy tín và tạo sự tin tưởng lâu dài".

Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình khẳng định bản thân - 4

Với chị mọi nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tran-my-phung-va-hanh-trinh-khang-dinh-ban-than-502021194101624976.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung