Nguyễn Tiến Ngọc – 9X bản lĩnh và câu chuyện thành công từ lĩnh vực MMO

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 08:41 AM (GMT+7)

Nguyễn Tiến Ngọc hiện là một 9x nổi tiếng trong lĩnh vực MMO và còn là freelancer trong lĩnh vực truyền thông – với định hướng cung cấp dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nguyễn Tiến Ngọc – 9X bản lĩnh và câu chuyện thành công từ lĩnh vực MMO - 1

Nguyễn Tiến Ngọc – Chàng freelancer được nhiều người biết đến

Ấn tượng đầu tiên với Nguyễn Tiến Ngọc là một cậu trai có phần đứng tuổi với khuôn mặt hiền hậu. Nếu chỉ lướt qua thì sẽ không ai nhận ra đây là một 9x hoạt động trong lĩnh vực MMO được nhiều người biết đến.

Từng nghỉ học, lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề, có những đêm thức trắng để hoàn thành tiến độ công việc, Nguyễn Tiến Ngọc đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Nguyễn Tiến Ngọc đã vượt qua tất cả bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.

Nguyễn Tiến Ngọc – 9X bản lĩnh và câu chuyện thành công từ lĩnh vực MMO - 2

Nguyễn Tiến Ngọc luôn nỗ lực học hỏi mỗi ngày

Tuy nhiên, giấc mơ không đơn giản là chỉ mơ rồi thức giấc sẽ thành sự thật. Mọi giấc mơ lớn đều cần một nỗ lực lớn để hiện thực hóa nó. Nỗ lực của Nguyễn Tiến Ngọc là nỗ lực của một chàng trai trẻ không ngần ngại tự học hỏi, không ngại khó, không ngại bất kỳ một công việc nào, chỉ cần nó giúp đạt được kết quả mình mong muốn, đi kèm với đó là một bản lĩnh để đứng vững trước thương trường khắc nghiệt. Chàng trai trẻ này quả thật đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ.

Hiện nay, Nguyễn Tiến Ngọc đang hoạt động freelancer song song với hoạt động kinh doanh gia đình. Làm đa số công việc khách nhau và cũng mang lại một số thành công nhất định nên Nguyễn Tiến Ngọc trở nên có uy tín với giới làm nghề, là nền tảng để anh có thể phát triển công việc hơn trong thời gian tới.

Nguyễn Tiến Ngọc – 9X bản lĩnh và câu chuyện thành công từ lĩnh vực MMO - 3

Nguyễn Tiến Ngọc chia sẻ: "Nếu bạn đang ấp ủ trong mình những giấc mơ, đang nuôi dưỡng trong mình những hoài bão, thì đừng ngại mơ lớn và đừng ngại bước chân ra khỏi vạch giới hạn. Biết đâu, phía sau vạch kẻ vô hình ấy chính là một khoảng trời thực sự dành cho chính bạn đấy!"

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tien-ngoc-9x-ban-linh-va-cau-chuyen-thanh-cong-tu-linh-vuc-mmo-50202133...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung