Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ở mỗi giai đoạn của cuộc sống, ta lại hình thành cho mình một mục tiêu và chinh phục nó với tất cả hoài bão. Và đối với chị Nguyễn Mỹ Lợi, đây chính là lúc cô rẽ hướng sang một con đường mới đó là kinh doanh ở độ tuổi đẹp nhất của đời mình.

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 1

Nguyễn Mỹ Lợi – Giám đốc khu vực Công ty mỹ phẩm Thiên Nhiên Việt là một nữ doanh nhân thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và lối giao tiếp tinh tế. Với niềm đam mê cùng với ý trí nỗ lực của bản thân cô đã từng bước chinh phục được nhiều thành công trong công việc kinh doanh với phương châm: “Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo, khi bạn có đủ khát khao, bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn. Hãy bắt đầu bằng những suy nghĩ thấu đáo, xác định tầm nhìn và thiết lập kế hoạch cho từng giai đoạn để đạt được điều mà bạn hằng mơ ước.”

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 2

Chị Nguyễn Mỹ Lợi có một tuổi thơ vô cùng khó khăn, chị sinh ra trong gia đình nghèo. Vào Sài Gòn đi học kế toán khi hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nên để kiếm thêm thu nhập chị làm đủ nghề từ đi dạy kèm, bán shop quần áo theo giờ tại chợ Bến Thành, phục vụ nhà hàng tiệc cưới vào cuối tuần, bán hoa tươi vào các ngày nghỉ lễ.... Thời điểm đó, chị Mỹ Lợi đã trở thành một chiến binh mạnh mẽ có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách để vươn lên trong cuộc sống.

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 3

Được biết, chị kết hôn năm 2013 và sinh được 3 con, bé lớn nhất năm nay 7 tuổi còn nhỏ nhất nay 7 tháng tuổi. Chị đã có 10 năm làm việc trong môi trường văn phòng nhưng đã quyết định nghỉ (6/2019) để chuyển sang làm kinh doanh online các sản phẩm của công ty Thiên Nhiên Việt. Doanh nhân Mỹ Lợi chia sẻ: “Tôi là một bà mẹ bỉm sữa của 3 con. Hằng ngày tôi ôm con nhỏ lướt điện thoại, thấy người ta kinh doanh online kiếm được nhiều tiền, mua nhà, mua đất, mua xe. Bản thân suy nghĩ mình không thể đi làm khi ôm con nhỏ nhưng mình có thể kiếm tiền qua kinh doanh online để phụ chồng lo cho con, dù một ít cũng được nên tôi đã quyết định thử sức ở lĩnh vực mới trên”.

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 4

Công việc kinh doanh online được chị chính thức bắt đầu làm vào thời điểm nằm ở nhà chăm em bé mới sinh (từ tháng 6/2020 đến 11/2020). Vì bán được hàng thu về doanh số cao nên sau 5 tháng chị Mỹ Lợi đã được lên chức Giám đốc khu vực của công ty Thiên Nhiên Việt chuyên kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, như cà phê xanh, cần tây Collagen, cao Gừng, dầu gội Gừng tươi.....

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 5

Khi hoạt động kinh doanh ngày càng lớn hơn, bạn sẽ càng có nhiều tham vọng về khía cạnh tài chính. Nhưng tham vọng lớn nhất của chị Nguyễn Mỹ Lợi là được làm nghề một cách chân chính, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp tốt nhất.

Hành trình vượt khó chinh phục thành công của mẹ bỉm sữa 3 con - 6

Nói về phương châm làm việc của mình, doanh nhân Mỹ Lợi chia sẻ: “Kiên định để bước tiếp trong mọi hoàn cảnh” là câu nói tôi chọn để diễn tả chặng đường kinh doanh vừa qua. Sẽ không có một nỗi lo lắng nào ngăn cản bởi khi bản thân đã bắt đầu nung nấu nguyện vọng, tôi cứ tiến lên phía trước với tâm niệm, những gì không biết thì không cần phải sợ hãi. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thật sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình.”

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-vuot-kho-chinh-phuc-thanh-cong-cua-me-bim-sua-3-con-502021741155136...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung