Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Triệu Anh hay còn được biết đến với nghệ danh Ngọc Anh Tuti qua nền tảng Tiktok – Hairstylist không còn quá xa lạ khi chuỗi cửa hàng của anh luôn là điểm đến ưa thích của các bạn trẻ Hà Thành và TP.HCM.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 1

Triệu Anh

Ngay từ nhỏ, chàng trai quê Yên Bái đã “mê mẩn” mái tóc của chính mình và luôn luôn thay đổi kiểu dáng để thoả mãn sở thích. Nhận thấy việc mái tóc quyết định rất nhiều đến phong cách cá nhân cho đến diện mạo bên ngoài.

Triệu Anh quyết định tìm hiểu sâu hơn để nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai. Không khó hiểu, khi thời điểm hiện tại Triệu Anh đã trở thành hairstylist với chuỗi cửa hàng của riêng mình. Nhưng trên hành trình đó anh cũng phải loay hoay đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng “đế chế” của riêng mình.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 2

Lặn lội xuống thành phố lớn để thực hiện đam mê, chàng trai trẻ đã đặt nền móng với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Từ một người ít ai biết, anh đã dần chiếm trọn được niềm tin yêu nơi khách hàng và có cho mình một chỗ đứng nhất định.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 3

Triệu Anh cùng đội ngũ của mình

Thành công đến từ chất riêng!

Với hình ảnh xây dựng riêng biệt, cá tính – Triệu Anh đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng với phong cách rất riêng. Bên cạnh đó, mỗi “tác phẩm” anh tạo ra đều mang đậm dấu ấn cá nhân mà vẫn cố gắng theo đúng style mà khách hàng mong muốn.

Càng ngày lượng khách hàng “thân thiết” đến với Triệu Anh càng đông hơn, nhưng không vì thế mà chàng trai trẻ không ngừng học hỏi và update những cái mới để bắt kịp xu thế.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 4

Với việc ngành làm đẹp nói chung, ngành tóc nói riêng thì tỉ lệ cạnh tranh ngày một tăng cao khi nhu cầu từ phía khách hàng lớn. Triệu Anh càng cố gắng nỗ lực đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để giữ khách hàng luôn bên mình.

Trong tương lai, 9x mong muốn phát triển cơ sở tóc của mình lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở một salon mà anh sẽ có thêm những dự án đào tạo học viên để tạo ra những lứa các bạn trẻ kế cận tiềm năng, có niềm đam mê mãnh liệt với “tóc”.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 5

Bên cạnh công việc hairstylist, anh còn được biết đến là một Hot Tiktoker được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích khi thường xuyên chia sẻ những sản phẩm tóc anh thực hiện.

Ban đầu, Triệu Anh chỉ nghĩ chơi Tiktok cho vui nhưng bất ngờ nhận lại phản hồi tích cực từ người xem và từ đó cũng phục vụ cho công việc làm tóc khi có rất nhiều người tìm đến salon nhờ việc xem kênh của anh.

Hairstylist Triệu Anh – 9x đam mê “làm bạn” với nghiệp cầm kéo đến sự nghiệp đáng mơ ước - 6

Một concept độc lạ mà Triệu Anh gây thích thú cho người xem

Nhìn lại quá trình mới thấy chàng trai trẻ đam mê công việc này đến nhường nào. Thành công hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực không ngừng nghỉ mà Triệu Anh và đội ngũ của mình phấn đấu.

Hi vọng trong tương lai Triệu Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như thực hiện được những ước mơ còn đang ấp ủ!

Nguồn: http://danviet.vn/hairstylist-trieu-anh-9x-dam-me-lam-ban-voi-nghiep-cam-keo-den-su-nghiep-dang-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung