Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết

Từng dính nghi án đã cưới dù chưa đăng ký kết hôn, Vương Thu Phương vẫn lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Không ngoài sự dự đoán của nhiều người, 3 gương mặt quen thuộc của showbiz Việt là siêu mẫu Vương Thu Phương, người đẹp Phan Thị Mơ và người mẫu Ninh Hoàng Ngân đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết sau vòng chung khảo khu vực phía Nam ngày 2/8/2012.

Nhắc đến Phan Thị Mơ là một người đẹp gắn liền với nhiều danh hiệu các cuộc thi về nhan sắc trong và ngoài nước, cô đã từng đoạt danh hiệu Duyên dáng miệt vườn 2010, Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Top 10 Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011. Trong năm 2011, cô cũng được chọn đại diện quốc gia dự thi Miss Earth tại Philippines nhưng không đoạt giải. Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1,73m, số đo hình thể: 82-62-90. Với nhiều lợi thế về kinh nghiệm qua các cuộc thi Phan Thị Mơ có phần vượt trội hơn so với những thí sinh khác để xuất sắc dành xuất vào vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Sau khi vòng chung khảo khu vực phía Nam kết thúc, Phan Thị Mơ chia sẻ: “Tôi không quan trọng những lời thị phi khi tham gia cuộc thi này, vì mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, là những bài học tốt giúp cho tôi trên con đường sự nghiệp cũng như con đường đời sau này.”

Cũng như Phan Thị Mơ, Giải vàng siêu mẫu 2011 Vương Thu Phương tuy trước cuộc thi gặp điều tiếng không hay về việc đã có gia đình. Sau khi, duyệt lý lịch của cô, ban tổ chức vẫn chấp nhận cô được tham gia cuộc thi. Và với nụ cười tươi rạng ngời, sự tự tin, kinh nghiệm trên sàn catwalk, cộng với chiều cao, thân hình lý tưởng, cô đã chinh phục hoàn toàn sự khó tính của thành phần ban giám khảo để đồng hành cùng 19 thí sinh khác bước vào vòng chung kết cuộc thi.

Ninh Hoàng Ngân cũng là một gương mặt từng chinh chiến trong nhiều cuộc thi nhan sắc, cô đang tiến gần hơn trong cuộc cạnh tranh nhan sắc tại vòng chung kết.

Ngoài ba gương mặt quen thuộc trên, 17 thí sinh còn lại lọt vào vòng chung kết đã thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình chinh phục được ban giám khảo để cùng 20 thí sinh còn lại trong vòng chung khảo khu vực phía Bắc tranh tài ngôi Hoa Hậu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 14 đến ngày 25/08/2012.

Cùng ngắm những khoảng khắc của vòng chung khảo khu vực phía Nam:

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 1

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 2 Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 3

Người đẹp Phan Thị Mơ trong phần thi trang phục áo dài, đồ tắm, dạ hội

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 4 

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 5 Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 6

Siêu mẫu Vương Thu Phương hoàn thành tốt các phần thi

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 7

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 8 Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 9

Thí sinh Ninh Hoàng Ngân

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 10

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 11 Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 12

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 13

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài truyền thống

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 14

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 15

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 16

Vương Thu Phương lọt vào vòng chung kết - 17

Trang phục áo tắm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Ngọc Hưng ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN