Vietnam's Next Top Model lộ top 4?

Thứ Hai, ngày 04/11/2013 16:09 PM (GMT+7)

Câu trả lời phỏng vấn của Quang Đại bị cho là hớ và làm lộ kết quả cuộc thi.

Cuộc thi Vietnam's Next Top Model đã phát sóng được đến tập 5 và chỉ còn 11 thí sinh trong ngôi nhà chung. Mặc dù vậy, một chương trình truyền hình không được phát sóng trực tiếp, đương nhiên các tập phát sóng đã được quay trước từ rất lâu, nhiều người còn cho rằng, đến thời điểm hiện tại, chương trình đã quay đến tập gần cuối. Vì thế, trên các diễn đàn, cư dân mạng đã bắt đầu những cá cược đầu tiên về người chiến thắng hoặc top 4 thí sinh may mắn được sang châu Âu ghi hình.

Trong một bài phỏng vấn thí sinh Quang Đại về các thí sinh bị loại ở tập trước, điển hình là thí sinh Quỳnh Mai, người đã bị loại cùng 3 thí sinh khác ở tập 2 là Kim Ngân, Minh Tòng và Phương Thảo, Quang Đại đã không ngại phát biểu: "Tôi thấy Mai đã rất cố gắng mỗi ngày và có thể bầu chọn Mai là người quyết tâm nhất trong cuộc thi này. Vì mỗi ngày Mai tập luyện thật nhiều để giảm cân. Trưa nóng, Mai tắt hết máy lạnh, bận áo mưa ở trong, tôi còn cho cô ấy mượn áo lạnh mà tôi để dành để đi châu Âu để khoác vào rồi tích cực chạy 3 cây số, tôi nghĩ đó là sự quyết tâm mà không ai cũng có được".

Đoạn trả lời dường như chỉ là cảm xúc đơn thuần của Quang Đại, nhưng một vài độc giả đã tinh ý phán đoán, phải chăng Quang Đại lọt và top 4 hay sao mà để dành áo khoác đi châu Âu? bởi theo lệ thường, vào mỗi mùa thi, 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ dành được tấm vé đến kinh đô thời trang Paris diễm lệ để chụp hình thời trang. Câu trả lời của Quang Đại phần nào dấy lên nghi ngờ rằng anh chính là thí sinh sẽ góp mặt trong top 4.

Vietnam's Next Top Model lộ top 4? - 1

Thí sinh Quang Đại liệu có phải là một trong 4 thí sinh may mắn được sang châu Âu?

Mới đây nhất, cư dân mạng cũng truyền tay nhau thông tin thí sinh giỏi toán Lê Văn Kiên sẽ là người bị loại trong tập 6 do trang thông tin Wikipedia cập nhật cách đây không lâu. Nếu theo danh sách cập nhật đó thì kết quả cuộc thi đã bị lộ đến tập thứ 9. Song, có rất nhiều độc giả tinh ý đoán được đó chỉ là "chiêu lừa" của một fan hâm mộ chương trình hoặc một chiêu pr ngầm nhằm đánh lạc hướng dư luận, bởi trang Wikipedia là trang thông tin dễ dàng được sửa chữa bởi bất kỳ ai. Ngay sau khi thông tin này bị rò rỉ, trên trang Wikipedia đã không còn lưu cập nhật Thứ tự gọi tên của Thanh Hằng qua các tập của mùa thi thứ 4 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam.

Vietnam's Next Top Model lộ top 4? - 2

Vietnam's Next Top Model lộ top 4? - 3

Thứ tự gọi tên bị cho là "chiêu lừa" có chủ ý

Theo Hiền Mai (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung