Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang

Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 14:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một phong cách hoàn toàn mới không đụng hàng và được người hâm mộ khen hết lời chính là những gì "Em gái mưa" Hương Tràm đang có.

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 1

Hương Tràm quyến rũ, thanh lịch không cần khoe da thịt.

Với những hình ảnh xuất hiện thời gian gần đây, ai cũng ngỡ ngàng với nhan sắc lên hương - gu thời trang tinh tế của Hương Tràm. Sau khi tìm hiểu, được biết người "chống lưng" cho cô không ai khác - stylist Mạch Huy. Anh từng thành công trong việc định hướng, tạo dựng hình ảnh cho Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Jolie Nguyễn và nhiều người đẹp khác trong showbiz.

Nói rõ hơn về định hướng hình ảnh cho Hương Tràm, stylist Mạch Huy chia sẻ: 

"Vì trước đây mọi người thấy hình ảnh của Tràm không rõ ràng, luôn là những trang phục sequins lấp lánh và sexy gợi cảm. Tuy nhiên khi quyết định làm việc cùng Tràm, tôi muốn đi theo hướng thời trang và tinh tế đơn giản hơn. Không quá phô trương sexy như trước, che được khuyết điểm trên cơ thể và áp dụng thêm những layout làm tóc, make up mới lạ mà cô ấy chưa từng thử qua. 

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 2

Không chỉ thay đổi về trang phục, stylist Mạch Huy tác động lên cả layout làm tóc và trang điểm cho cô.

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 3

Hiện tại những trend như vai phồng, lệch vai, thêu đính tinh tế, đơn giản hơn đều được luân phiên cho Tràm thử qua từng tập khi ngồi ghế Oraz của The Debut - một sự án cộng tác dài hơi".

Anh nói thêm, dần dần qua một thời gian thử sức cùng nhau giúp họ hiểu nhau và định hướng hình ảnh thời gian tới. 

Khoảng thời gian trước, Hương Tràm luôn là chủ đề được nhắc tới với những bộ cánh xuyên thấu táo bạo hay thường xuyên mắc lỗi trang phục nghiêm trọng. Nhưng stylist Mạch Huy nhận thấy với những gì tiếp xúc thì ngược lại với suy nghĩ trước đấy: "Tràm ngoài đời thực khi làm việc với tôi lại là một người không thích phô trương da thịt, những trang phục hơi hở đều làm cô ấy không thoải mái, nên tôi chọn những trang phục vừa phải không sexy cho Tràm".

Còn ngoài đời thực thì do lịch trình làm việc của Hương Tràm khá bận nên anh chưa có thời gian tác động lên phong cách streetstyle cho Hương Tràm. Nhưng cả hai đều đồng ý rằng, sẽ thử sức tấn công nhiều hơn cả về phần streetstyle, trang phục đời thường để có được một Hương Tràm đa diện và hoàn hảo về mặt hình ảnh hơn.

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 4

Hình ảnh Hương Tràm hiện đại, cá tính trong show thời trang của Chung Thanh Phong.

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 5

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 6

Stylist giúp Hương Tràm nói không với trang phục hở hang - 7

Stylist Mạch Huy.

Stylist của Hương Tràm ”gây bão” khi để trai lạ cởi đồ bằng răng

Phương Ly trở thành cô gái nổi danh mạng xã hội sau 1 đêm khi để trai lạ thực hiện cởi quần bằng răng, gây nhiều tranh...

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung