Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 13:53 PM (GMT+7)

Diệu Ngọc sẽ có cơ hội vào thẳng top 10, top 15 nếu khán giả nước nhà bình chọn tích cực cho cô thông qua các trang mạng xã hội.

Diệu Ngọc tự tin giới thiệu bản thân trong clip ngắn theo quy định của Miss World 2016

Trong clip giới thiệu bản thân ngắn gọn tại Miss World 2016 mới nhất, Diệu Ngọc lại thể hiện khả năng Anh ngữ xuất sắc. Cô nói trôi chảy, phát âm chuẩn, có ngữ điệu và đặc biệt là nội dung mang đầy đủ thông điệp cần truyền tải. 

Sau khi gửi lời chào bằng tiếng Việt và tiếng Anh, Diệu Ngọc chia sẻ: "Có thể nói, tôi là một con người rất có kỷ luật, chăm chỉ và có thể thích nghi nhanh với bất cứ môi trường nào. Tôi cũng là người biết lắng nghe và tiếp thu nhanh. Tôi rất thích ẩm thực và tìm hiểu về những nền văn hóa mới.

Trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới là giấc mộng lớn của tôi và bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Đây là cơ hội để tôi có thể chứng minh bản thân mình. Tôi có thể chiến thắng và hơn hết là có thể giới thiệu văn hóa cũng như vẻ đẹp của Việt Nam tới toàn thế giới. Tôi mong muốn trở thành người thành công về mặt tài chính để có nhiều cơ hội giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác."

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 1

Diệu Ngọc trong buổi ghi hình clip giới thiệu bản thân mới đây

Sau 25 năm, Hoa hậu Thế giới - Miss World đã trở lại với xứ sở cờ hoa với gần 130 thí sinh tham gia và tranh tài cho chiếc vương miện cao quý. Đại diện Việt Nam là Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 - Trương Thị Diệu Ngọc đang nỗ lực hết sức để mang lại vinh quang cho nước nhà. 

Để có được kết quả chung cuộc, các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi phụ như: Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Truyền thông, Top Model, Phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo và quan trọng nhất là Hoa hậu Nhân ái - Phần thi luôn được Hoa hậu Thế giới đề cao và điểm được tính theo hệ số 2. 

Hiện tại, Diệu Ngọc và các thí sinh đã trải qua phần thi Hoa hậu Tài năng. Ban giám khảo cũng đã chọn ra được top 10 chung cuộc. Người thắng giải phụ này sẽ có mặt trong top 20 của Hoa hậu Thế giới 2016. 

Theo chia sẻ của Diệu Ngọc, các thí sinh đang tập trung ghi hình, tập luyện cho đêm chung kết, các phần thi khó vẫn còn ở phía trước. Năm nay ban giám khảo có nhiều cuộc phỏng vấn với thí sinh và format chung kết cũng có nhiều thay đổi. 

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 2

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 3

Diệu Ngọc sống hòa đồng, thân thiện với các thí sinh đến từ các quốc gia khác

Cũng theo thông tin mới nhất từ tổ chức Hoa hậu Thế giới, thí sinh chiến thắng phần thi Hoa hậu Truyền thông sẽ có mặt trong top 20 Miss World 2016. Và đặc biệt, vị trí top 10 giành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả (People's Choice Award - tạm gọi là Hoa hậu được yêu thích nhất). Năm 2015, với sự đồng lòng của khán giả, người hâm mộ nước nhà, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đã có mặt trong top 11 qua giải bình chọn trên.

Hiện tại, ngoài việc nỗ lực thể hiện bản thân, Diệu Ngọc cũng kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho cô trên các trang mạng xã hội để có cơ hội thắng giải People's Choice Award, giành một vị trí trong top 10 chung cuộc. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào ngày 18.12 tại Mỹ (sáng 19.12.2016 theo giờ Việt Nam). Người dùng facebook có thể vào Fanpage Miss World Vietnam, ấn thích, bình luận và chia sẻ các hình ảnh của Diệu Ngọc để góp phần tăng điểm tích lũy cho cô. 

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 4

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 5

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 6

Diệu Ngọc tích cực tham gia các hoạt động tại Hoa hậu Thế giới 2016

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 7

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 8

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 9

Phần thi Hoa hậu Nhân ái được tính điểm cao hơn các phần thi khác

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 10

Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World - 11

Cô gái 9X luôn rạng rỡ khi tranh tài tại Miss World 2016

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Hoa khôi Áo dài Việt Nam