Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao?

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 08:04 AM (GMT+7)

Sau 1 năm đăng quang, Hoa khôi và 2 Á khôi của “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” thay đổi chóng mặt.  

"Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam” được tổ chức thường niên bởi Hội Sinh viên Việt Nam là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn được các nữ sinh ghi danh đông đảo để khẳng định mình.

Để lọt vào top 10 cuộc thi “Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam” không phải là chuyện dễ dàng. Ngoài tài năng, sắc đẹp, thí sinh còn phải có sự khéo léo, thông minh... để vượt qua hàng nghìn sinh viên khác trên cả nước. Nhưng ai cũng biết, thử thách càng nhiều, cơ hội toả sáng càng lớn.

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 1

Top 3 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Năm 2018, ngôi vị cao nhất của “Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam” gọi tên Nguyễn Thị Lan Phương. Lò Thị Huyền Trang nhận giải thường Á khôi 1 và Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thảo Vi.

Hoa khôi Phương Lan

Phương Lan (sinh năm 1997), đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 khi đang là sinh viên năm 3 khoa Luật Kinh tế của trường ĐH Luật - Huế. Gặp lại Phương Lan sau 1 năm đăng quang, dễ nhận ra nhiều thay đổi của cô từ ngoại hình đến các thành tích cá nhân trong học tập, công việc.

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 2

Phương Lan hiện là BTV của VTV8

Vừa tốt nghiệp ĐH, Phương Lan đã được kết nạp Đảng và trở thành Đảng viên trẻ vào tháng 5 vừa qua. Cô trở thành MC, BTV của đài truyền hình VTV8; dẫn 1 số chương trình như Kinh tế thị trường, đầu tư 24/7…

Trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 là một cột mốc rất lớn với Phương Lan, cô không chỉ được nhiều cơ hội mới tìm đến mà còn có thêm rất nhiều bạn bè, những người bạn trong cuộc thi, trong ê-kíp chương trình.

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 3

Nhan sắc xinh xắn của Phương Lan

Đăng quang và đại diện cho hình ảnh nữ sinh viên Việt Nam cũng đã khiến Phương Lan thay đổi khá nhiều so với trước đây. Cô nàng đã hoàn thiện bản thân và học hỏi thêm nhiều điều mới.

Á khôi 1 Huyền Trang

Danh hiệu Á khôi 1 đến với Huyền Trang khi cô đang là sinh viên năm nhất Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Nó có ý nghĩa rất lớn với cuộc sống, Huyền Trang từ một nữ sinh bình thường thành niềm tự hào của cả Học viện.

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 4

Huyền Trang "lột xác" sau 1 năm tham gia Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 6

Ảnh đời thường của Huyền Trang

Sau khi bước ra từ cuộc thi, nữ sinh thấy mình tự tin hơn, có cơ hội để khẳng định bản thân mình. Đặc biệt hơn nữa là Huyền Trang đã được tham gia hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2018" thăm quân dân huyện đảo Trường Sa. Đây là 1 trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của Á khôi 1 trong năm qua.

“Với danh hiệu đã đạt được, mình trở thành niềm tự hào của thầy cô cũng như Học viện và đến giờ mình vẫn là một trong những tấm gương để các bạn sinh viên còn rụt rè có thể tự tin đăng ký tham gia cuộc thi HKSV Việt Nam năm nay", Trang chia sẻ.

Á khôi 2 Thảo Vi

Sau khi trở thành Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Thảo Vi tiếp tục việc học tại ĐH Vinh và đang là bí thư chi đoàn, thường xuyên các hoạt động của trường lớp.

Hoa khôi được VTV nhận làm MC, kết nạp Đảng năm 22 tuổi giờ ra sao? - 7

Thảo Vi là hot girl có tiếng trên mạng xã hội

“Sau khi tham gia cuộc thi mình đã có thêm nhiều bạn bè hơn. Được nhiều người để ý tới là một lợi thế để mình có thể làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn. Sau khi đoạt giải, có một vài người hỏi thăm, làm quen mình nhưng tất cả em chỉ để dừng lại ở mức bạn bè, vì có lẽ mình nghĩ chưa có ai cùng chung chí hướng với mình nên không phát triển tình cảm lên được. Với cả vì lúc nào mình cũng tưng tửng vô tư nên những chuyện làm quen, kết bạn mình cũng không để tâm quá nhiều", Thảo Vi chia sẻ.

Thảo Vi cực kì được quan tâm trên mạng xã hội, cô sở hữu hơn 18.000 lượt theo dõi trên Facebook và phong cách chụp ảnh không kém gì các hot girl.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-khoi-duoc-vtv-nhan-lam-mc-ket-nap-dang-nam-22-tuoi-gio-ra-sao-1040478....

Vlogger có 3 triệu người theo dõi, cưới vợ hot girl “bỏ cuộc chơi” giờ ra sao?

Huy Cung gây tranh cãi khi tuyên bố dừng Vlog, chuyển sang ca hát.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa khôi Áo dài Việt Nam
Báo lỗi nội dung