Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang!

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 20:10 PM (GMT+7)

Ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 thuộc về Mai Thị Giang, 21 tuổi, đến từ Hải Phòng.

22h40 phút: Hình ảnh quán quân hiện ra từ từ trên màn hình. Và Mai Giang đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 3.

Trước cuộc thi, Mai Giang chưa hề biết đến thỏi son hộp phấn, trong khi Mỹ Vân đã làm người mẫu vài năm còn Thiên Trang từng đoạt giải Top Model Online. Nếu xét trên khuôn mẫu chung của Vietnam's Next Top Model từ 2 mùa giải trước (đào tạo thí sinh từ xuất phát điểm bằng 0), thì chiến thắng của Mai Giang không quá bất ngờ; dù trước đó, trên các trang mạng, Kha Mỹ Vân luôn dẫn đầu trong các phần bình chọn.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 1

Chiến thắng đã thuộc về Mai Giang, cô gái sinh năm 1991, cao 1m77

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 2

Kha Mỹ Vân ôm chúc mừng Mai Giang

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 3

22h35 phút: Ban giám khảo nhận xét phần thi photoshoot của Top 2. "Kha Mỹ Vân sử dụng vòng tròn nhuần nhuyễn khiến nhiều lúc tôi tưởng đang xem một diễn viên múa lửa điêu luyện. Còn Mai Giang đã biết cách hướng khuôn mặt về đèn, và cách tôi thích ở em là biết dừng lại để nhiếp ảnh gia bắt kịp khoảnh khắc", Nam Trung nhận xét.

22h25 phút: Những phần "rewind", quay lại khoảnh khắc của các thí sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi là không thể thiếu trong một đêm chung kết. Và trong giây phút cuối, Kha Mỹ Vân và Mai Giang là hai nhân vật chính trong những đoạn clip được phát. Giây phút công bố chủ nhân ngôi vị quán quân đang đến rất gần.

22h20 phút: Giám khảo đánh giá phần thi photoshoot của Top 2 Vietnam's Next Top Model 2012. Đỗ Mạnh Cường nhận xét: "Các em đã làm tôi rất hài lòng. Tôi chỉ biết cảm ơn các em đã mang đến màn trình diễn tuyệt vời". Còn Nam Trung chia suy nghĩ: "Các thể hiện của em đã làm stylist có mặt tại đây dán mắt vào các em. Thực sự các em đã tỏa sáng". Phạm Hoài Nam: "Các em đang đi trên con đường chuyên nghiệp. Tôi mong các em luôn đi trên con đường này một cách tốt nhất".

Clip phần thi photoshoot của Kha Mỹ Vân và Mai Giang:

22h10 phút: BST Dải ngân hà của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2012 dưới sự thể hiện của các cô gái từng tham gia cuộc thi trong 3 mùa giải. Để thể hiện đúng tên gọi Dải ngân hà, NTK này sử dụng vải đính kim sa lấp lánh đẹp mắt. Top 2: Mai Giang và Kha Mỹ Vân với hai chiếc váy màu vàng nổi bật là người kết thúc cho BST này.

21h50 phút: Kha Mỹ Vân và Mai Giang phải thể hiện sự đa dạng của mình trong phần thi photoshoot chủ đề rạp xiếc trên nền nhạc Circus của Britney Spears. Đứng trong một vòng tròn to, Top 2 Vietnam's Next Top Model phải biết cách tạo dáng đẹp về hình thể, biểu cảm trong khuôn mặt và ánh mắt. Đây là phần thi rất quan trọng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân Người mẫu Việt 2012.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 4

Mai Giang và Kha Mỹ Vân tạo hình trong một vòng tròn bằng gỗ

21h40 phút: Phần chụp hình photoshoot của Top 2 Vietnam's Next Top Model từ đầu chương trình tới giờ được nhắc lại trên màn hình lớn.

21h30 phút: Cao Thị Thiên Trang dừng cuộc chơi. Mai Giang và Kha Mỹ Vân bước tiếp vào cuộc đua giành vị trí quán quân. Trên màn hình lớn, những hành trình và hình ảnh đáng nhớ của cô gái 19 tuổi đang được trình chiếu lại như một lời chia tay với Thiên Trang.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 5

Thiên Trang buộc phải dừng lại sau phán quyết cuối cùng của giám khảo Xuân Lan

21h20 phút: 3 thí sinh trở lại sân khấu để chuẩn bị cho màn công bố Top 2. Trước khi công bố, Xuân Lan đã nhắc lại một số kỷ niệm đáng nhớ với học trò trong chuyến đi New York. Trong đó có chuyện 4 cô trò xì xụp ăn mỳ gói trong khách sạn.

21h05 phút: Thí sinh Vietnam's Top Model các mùa trình diễn BST mang tên Lễ hội 2013 của NTK Adrian Anh Tuấn với ba gam màu chủ đạo: trắng, đen, đỏ. Nguyễn Ngân là người xuất hiện đầu tiên suýt "vồ ếch" khi bước xuống cầu thang. Rất may, Ngân đã khắc phục được sự cố và sải bước tự tin trên sân khấu.

Khoảng 20h55 phút: Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân xuất hiện trên sân khấu trong trang phục "váy tắm" để khoe hình thể. Với những tà áo khá rườm rà, đòi hỏi thí sinh phải thật tự tin và có kỹ thuật để không mắc lỗi. Bộ tứ quyền lực cho rằng trang phục này là một thử thách khó khăn cho ba cô gái. Phạm Hoài Nam cho rằng Kha Mỹ Vân không nổi trội so với thí sinh còn lại trong phần này. Tuy nhiên, Xuân Lan lại cho rằng Mỹ Vân đã có những tiến bộ vượt bậc.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 6

Thí sinh Mai Giang khoe hình thể cân đối trong trang phục bikini

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 7

Kha Mỹ Vân vững bước tiến vào Top 2

Clip Top 3 với bikini:

20h45 phút: Những khó khăn mà Top 3 gặp trong từ đầu chương trình được chiếu lại để khán giả có cái nhìn toàn cảnh nhất. Qua đó, người hâm mộ cũng cảm nhận được sự nỗ lực của Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân.

20h30 phút: Top 3 Vietnam's Next Top Model gồm Mai Giang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang xuất hiện xinh đẹp trong thiết kế váy trắng bồng bềnh.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 8

Thí sinh Mai Giang rất xinh đẹp

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 9

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 10

3 cô gái với trang phục của giám khảo Đỗ Mạnh Cường

Clip màn xuất hiện ấn tượng của Top 3:

20h20 phút: Những hình ảnh đáng nhớ và các thử thách khó khăn của thí sinh lần lượt được trình chiếu trên màn hình lớn.

20h05 phút: Mở đầu chương trình là hình ảnh 12 cô gái sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk trước đông đảo khách mời. Trong trang phục trắng tinh khôi, các thí sinh hiện lên thật đẹp và tự tin.

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 11

4 vị khám khảo mặc trang phục rất nổi bật

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 12

Ngọc Thúy

Trực tiếp VNTM: Mai Giang đăng quang! - 13

Hình ảnh Top 12 trên sân khấu

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model