Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới

Thứ Năm, ngày 07/11/2013 15:58 PM (GMT+7)

Là hoa khôi năng động, có một số thành công nhất định trong công việc MC, kinh doanh và làm công tác thiện nguyện xã hội; mới đây, Trần Thị Quỳnh đã được cấp phép chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2013.

Hoa khôi thể thao 2007, Trần Thị Quỳnh đã chính thức được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2013 tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc) từ ngày 14-23/11/2013. Đêm chung kết diễn ra ngày 23/11.

Cuộc thi nằm mục đích tôn vinh những người phụ nữ có gia đình thành đạt và luôn biết vun đắp, xây dựng gia đình êm ấm. Trong thời đại hôm nay, người phụ nữ vất vả không thua kém gì nam giới, thêm vào đó họ còn có trách nhiệm quán xuyến gia đình với thiên chức làm mẹ, làm vợ, xây đắp cho tổ ấm của mình hạnh phúc hơn mỗi ngày.  Chính vì vậy, phụ nữ muốn có được thành công trong cuộc sống sẽ vất vả hơn nhiều so với nam giới.

Tuy nhiên, vượt lên tất cả những điều đó, với tài tháo vát, đảm đang và tài năng, người phụ nữ vẫn luôn gìn giữ được mái ấm gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn mà vẫn tạo được những thành tựu lớn ở ngoài xã hội khiến phái mạnh phải ngưỡng mộ. Không chỉ có thế, họ vẫn có thời gian chăm sóc bản thân, làm đẹp để mỗi ngày một đẹp hơn, mặn mà hơn…  

Tiếp bước thành công của những quý bà năm trước đó như Quý bà Kim Hồng, Hoàng Yến, Thu Hương… Trần Thị Quỳnh đang tích cực chuẩn bị hành trang tốt nhất để tham dự cuộc thi. Cô cho biết, hành tranh quý giá nhất cô mang đến cuộc thi chính là sắc đẹp, sự mặn mà và tự tin  của một phụ nữ hạnh phúc với gia đình bé nhỏ cùng những thành công trong công việc.

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 1

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 2

Nhan sắc rạng ngời của người đẹp Trần Thị Quỳnh

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 3

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 4

Cô từng thành công trong lĩnh vực MC, kinh doanh và chăm chỉ tham gia công tác từ thiện

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 5

Trần Thị Quỳnh dự thi HH Quý bà Thế giới - 6

Trần Thị Quỳnh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ gồm chồng và cô con gái đầu lòng. Chồng cô là một doanh nhân

Theo Ái Vân (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013
Báo lỗi nội dung