Trà My "chín nhừ" vì son đỏ

Trà My Next Top Model già dặn hơn hẳn bởi cách trang điểm và tạo kiểu tóc. Trông cô khác hẳn vẻ trẻ trung vốn có của mình.

Tối qua (28/6) các cô gái của cuộc thi Vietnam's Next Top Model gồm: Trà My, Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã cùng xuất hiện trong một sự kiện. Đây là buổi giới thiệu nhãn hiệu kẹo chocolate nổi tiếng của Mỹ. Khác với phong cách trẻ trung và "xì tin" vốn có, Trà My khiến mình già đi trông thấy với son đỏ và cách búi tóc cầu kỳ.

Xây dựng cho mình một phong cách chững chạc hơn, trưởng thành hơn là điều mà Trà My cùng công ty quản lý mong mỏi. Chính vì thế trong thời gian gần đây, Trà My thường xuyên xuất hiện với những "tạo hình chín nhừ". Trong khi đó Hoàng Thùy và Tuyết Lan thu hút hơn với thần thái xuất phát từ chính tính cách và cá tính của họ.

Ngoài 3 gương mặt nổi bật của cuộc thi Vietnam's Next Top Model, sự kiện tối qua còn có sự góp mặt của giải đồng siêu mẫu Thu An, người mẫu trẻ Mỹ Nhân và người mẫu Lê Khôi Nguyên.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 1

Trà My với phong cách già dặn và chững trạc.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 2

Hoàng Thùy và Trà My cùng chọn màu son đỏ đậm theo phong cách cổ điển. Nhưng chính phong cách này lại khiến Trà My "chín nhừ" so với Hoàng Thùy.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 3

Ba người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 4

Lê Khôi Nguyên chụp ảnh cùng dàn Next Top.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 5

Các khách mời có mặt trong buổi giới thiệu nhãn hiệu kẹo mới.

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 6

Tuyết Lan

Trà My "chín nhừ" vì son đỏ - 7

Người mẫu trẻ Mỹ Nhân và giải đồng siêu mẫu Thu An.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: CTV ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN