Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn

Nguyễn Văn Sơn cho biết, dù hình thức xử phạt thế nào, anh cũng sẽ nghiêm chỉnh chấp hành theo quy định khi về nước.

Thông tin về việc vận động viên Taekwondo quốc gia Nguyễn Văn Sơn tham gia và giành ngôi vị Nam Vương tại cuộc thi Mister Global (Nam vương Toàn cầu) 2015 khi chưa được cấp phép đang là tâm điểm dư luận những ngày gần đây. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng Nguyễn Văn Sơn có nguy cơ sẽ bị xử phạt cấm diễn bên cạnh mức phạt hành chính.

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 1

Nguyễn Văn Sơn cao 1m93, anh từng là một vận động viên Taekwondo quốc gia

Trao đổi với phóng viên Dân Việt về vụ việc này, ông Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Biểu diễn và băng đĩa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn chỉ khẳng định: “Nguyễn Văn Sơn có thể bị xử phạt từ 15 đến 30 triệu đồng với hành vi “thi chui” tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2015 tại Thái Lan.”

Khi được chất vấn về tin đồn sẽ áp dụng hình phạt cấm diễn đối với Nguyễn Văn Sơn và các trường hợp tương tự trước đó, ông không xác nhận hay phủ nhận hoàn toàn mà chỉ cho biết Cục đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý: “Cục Nghệ thuật Biểu diễn luôn luôn lắng nghe, nhìn nhận, đánh giá việc áp dụng các quy định pháp luật, nghiên cứu, tiếp thu phản ánh để đề xuất điều chỉnh các quy định cho phù hợp hơn.”

Về phía Nguyễn Văn Sơn, anh cho biết: “Tạm thời, tôi chưa về nước nên chưa nhận được quyết định xử phạt chính thức. Nhưng tôi sẽ tuân thủ hoàn toàn những quy định của pháp luật và chấp nhận nộp phạt theo quy định."

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 2

Nguyễn Văn Sơn hiện đang ở lại Thái Lan để hoàn thành hợp đồng với Ban tổ chức cuộc thi

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 3

Anh khẳng định sẽ nghiêm chỉnh chấp hành hình thức xử phạt theo quy định

Hiện tại, Nguyễn Văn Sơn vẫn đang tiếp tục hoàn thành hợp đồng với Ban tổ chức cuộc thi tại Thái Lan. Quản lý của anh cho biết, tại Thái Lan Sơn sẽ có nhiều cơ hội lớn sau khi đăng quang, có thể ký hợp đồng cùng lúc với nhiều công ty với mức catse cao và sòng phẳng.

Nói về dự định trong tương lai, Nguyễn Văn Sơn chia sẻ sau khi kết thúc hợp đồng với Ban Tổ chức Mister Global, về nước anh sẽ vẫn tham gia diễn show của các nhà thiết kế nếu được mời và nếu có thể.

Tuy nhiên, anh vốn không phải một người mẫu nên cũng không có ý định gắn bó với nghiệp diễn lâu dài. Xuất phát là một vận động viên Taekwondo khá thành công trong sự nghiệp thể thao, cái đích cuối cùng mà Nguyễn Văn Sơn hướng đến là sớm mở được một trường dạy võ của riêng mình.

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 4

Trước "nghi án" sửa mũi, Nguyễn Văn Sơn giải thích đặc thù công việc của một võ sĩ rất khó tránh khỏi những lần bị đau, thậm chí sưng mặt mũi 

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 5

Theo anh, chiếc mũi hơi to bất thường trong ảnh cũ là kết quả của những "tai nạn nghề nghiệp" chứ không liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn - 6

Tuy nhiên, nhiều khả năng anh cũng sẽ tiến hành sửa mũi trong thời gian tới để phục vụ công việc theo lời khuyên của êkip hỗ trợ

Những lùm xùm về trường hợp Nguyễn Văn Sơn nói riêng và chuyện xử phạt các thí sinh dự thi nhan sắc quốc tế khi chưa “xin phép” Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói chung dễ khiến độc giả liên tưởng đến những tranh cãi xoay quanh việc xử lý nghệ sỹ mặc phản cảm một thời gian trước.

Cả hai quy định này đều đã phổ biến rộng rãi và hầu hết những người vi phạm đều nắm rõ. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, trong thời gian Cục Nghệ thuật Biểu diễn cùng các cơ quan chức năng đang “nghiên cứu, tiếp thu phản ánh để đề xuất điều chỉnh”, các thí sinh vẫn chấp nhận cứ đi thi “chui” rồi về nộp phạt.

Photo: Nguyễn Tuấn Khanh 
Stylist: Tân Đà Lạt 
Make-up: Phúc Nghĩa 
Hair: Chí Tâm  
Trang Phục : NTK Xuân Lê

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Bình ([Tên nguồn])
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN