Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí

Thứ Bảy, ngày 01/01/2022 13:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Cặp bài trùng thời trang" Nguyễn Công Trí - Thanh Hằng hy vọng năm mới bền bỉ, an yên và may mắn trường tồn!

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 1

Đã thành thông lệ vào dịp năm mới, nhà thiết kế Công Trí tung bộ ảnh kết hợp cùng các nghệ sĩ lớn truyền cảm hứng trong sự nghiệp của anh. Để chào đón năm 2022, anh cùng siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng thể hiện thần thái tươi trẻ và vẻ đẹp sang trọng, cổ điển trong nhiều thiết kế.

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 3

Thiết kế Thanh Hằng mặc nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt, được giới thiệu vào giữa tháng 12.2021. Bộ sưu tập lôi cuốn từ phom dáng, sắc màu tới kỹ thuật xử lý tinh tế. Cô mặc chiếc váy được sử dụng chất liệu double satin phối cùng tơ tằm gaza. Những đường cut-out tại phần thân trên tạo lên nét gợi cảm và quyến rũ cho người mặc.

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 4

Làm nổi bật vẻ đẹp trưởng thành của Thanh Hằng là một thiết kế đầm khoét lưng.

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 5

Trên nền chất liệu satin của Ý, nhà thiết kế Công Trí tinh giản kiểu dáng và tập trung điểm nhấn ở chi tiết vải tulle phủ pha lê Swarovski – đẹp tựa như một dải thiên hà dành riêng cho phái đẹp.

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 6

Vẻ đẹp nồng nàn đầy tính nữ được thể hiện qua mẫu đầm màu đỏ với phần thân trên được dựng phom corset,  phần tùng váy được kết từ những lớp nơ double satin. 

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 7

Công Trí và Thanh Hằng từ lâu là bộ đôi hoà hợp và ăn ý trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiếm có dự án của Công Trí mà thiếu vắng hình ảnh Thanh Hằng. Cả hai nuôi dưỡng một tình bạn đẹp, cùng một sự đồng hành lâu dài đáng ngưỡng mộ. Thanh Hằng đại diện cho sự tài năng, thành công cùng vẻ đẹp chín chắn – cũng là hình ảnh thường thấy trong các thiết kế của Công Trí. 

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 8

Để luôn tươi trẻ trong nghề dù trong bối cảnh dịch bệnh, Thanh Hằng cho hay cô luôn giữ cảm xúc tích cực, vui vẻ. Không để sự tiêu cực hay buồn chán dẫn mình đi. Để làm được điều đó, cô muốn hướng tới mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng và đối tượng hướng đến chính xác. 

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 9

Và tinh thần lạc quan để Thanh Hằng có được cuộc sống bình yên trong mọi hoàn cảnh chính là "Yêu thương chính mình và trân trọng người đối diện" - cô nói.

Thanh Hằng cuốn hút trong thiết kế của Nguyễn Công Trí - 10

Trong khi đó, NTK Công Trí không quên gửi lời nhắn nhủ tới mọi người nhân dịp năm mới: "Trí và Thanh Hằng luôn có nhiều kế hoạch, nhưng hay ở chỗ chúng tôi quyết nhanh và làm rất nhanh. Khi đã nghĩ là sẽ làm liền. Thế nên năm mới mong chúng ta sẽ chạy nhanh hơn để bù đắp khoảng thời gian trước. Cũng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua".

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-hang-cuon-hut-trong-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-502022111375001.htm

Nhiều người đẹp Việt mê mẩn áo nịt thời Phục Hưng, từng được ví như món đồ ”hành xác”

Nhờ sự thay đổi và sáng tạo, chiếc áo này trở thành xu hướng thời trang được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung