Người đẹp nức tiếng Tiền Giang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận song tính là ai?

Thứ Năm, ngày 30/12/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô nổi tiếng showbiz khi được biết tới là chị em song sinh với người đẹp Nam Em.

Người đẹp nức tiếng Tiền Giang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận song tính là ai? - 1

Nam Anh cao 1,75m cùng số đo 3 vòng: 87 - 60 - 93cm.

Nam Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam (SN 1996) quê ở Tiền Giang. Cô hoạt động showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên. 

Cô từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018, The Face 2018, đoạt quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam cùng năm. Cũng như em gái, người đẹp từng trải qua nhiều biến cố về gia đình, phải mất hai năm điều trị trầm cảm.

Không chỉ có đời tư ồn ào, mới đây, Nam Anh còn gây chú ý dư luận khi cùng với em gái Nam Em đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Đến với cuộc thị, cô trải lòng: "Hơn 5 năm hoạt động trong ngành văn hóa nghệ thuật và giải trí, tôi vẫn mơ hồ với câu hỏi trong đầu mình - Tôi là ai? Đằng sau hành trình của tôi là "cái bóng" quá lớn của người em gái sinh đôi - Nam Em. Những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái tôi đã cho tôi động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này. Nếu em gái tôi cũng đến với cuộc thi này, tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm, giúp đỡ em gái mình trong cuộc thi. 

Ngoài ra, tôi đến với cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ trong con người mình. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn... Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao" - Nam Anh nói.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam Anh được đánh giá cao về sắc vóc và kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, cuộc thi có nhiều tiêu chí đánh giá khác nên cơ hội của cô cũng ngang bằng như các thí sinh khác. 

Hơn nữa, những ồn ào trong quá khứ cũng là bất lợi cho chân dài khi thi hoa hậu. Cô từng chia sẻ về câu chuyện nhận được tin gạ gẫm đi "tiếp khách kín" 3 tiếng với giá 15.000 USD (khoảng hơn 300 triệu đồng).

Ngoài ra, cô cũng thừa nhận, cá tính mạnh mẽ nên sẽ không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu và hoa khôi. Chính những phát ngôn này khiến con đường chinh phục vương miện của cô càng khó khăn hơn.

Người đẹp nức tiếng Tiền Giang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận song tính là ai? - 3

Trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam Anh trở thành một trong những thí sinh dẫn đầu top bình chọn cho cuộc thi ảnh online.

Người đẹp nức tiếng Tiền Giang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận song tính là ai? - 4

Nam Anh có nét đẹp nữ tính, trong trẻo vì thế để tiến xa trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô phải thay đổi về mặt hình ảnh cá tính và sắc sảo hơn.

Người đẹp nức tiếng Tiền Giang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận song tính là ai? - 5

 Nam Anh đang cố gắng tạo dựng hình ảnh cá nhân. 

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-nuc-tieng-tien-giang-du-thi-hoa-hau-hoan-vu-thua-nhan-song-tinh-la-a...

Khánh Thi mặc theo phong cách trẻ trung quấn quýt bên Phan Hiển

Mặc quần quá ngắn, Khánh Thi nhận về một vài nhận xét trái chiều.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Báo lỗi nội dung