Sau bao sóng gió, Ngân Anh vẫn đội vương miện Hoa hậu Đại Dương

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 10:10 AM (GMT+7)

Lời đề nghị tước vương miện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn dường như đã bị bỏ ngỏ.

Ngân Anh đội vương miện, cúi đầu cảm ơn mọi người.

Ngân Anh sau 2 tháng sóng gió trở nên yên ắng hẳn, công chúng ít nhìn thấy cô xuất hiện ở nhiều sự kiện. Khi được đề cập một lần nữa đế vấn đề tước vương miện, phía Ngân Anh vẫn chia sẻ rằng đó là vấn đề giữa Cục và ban tổ chức của cuộc thi, Ngân Anh không có quyền quyết định.

Đã 5 tháng kể từ ngày Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, có thể nói, người đẹp sinh năm 1995 là một trong những nàng hoa hậu khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất. Trong 2 tháng đầu tiên, cô liên tục đối diện với dư luận và truyền thông về tư cách đội chiếc vương miện hoa hậu.

Sau bao sóng gió, Ngân Anh vẫn đội vương miện Hoa hậu Đại Dương - 1

Ngân Anh xuất hiện trong một sự kiện gần đây cùng vương miện.

Thậm chí, Cục Nghệ thuật Biểu diễn còn đưa ra lời đề nghị thu hồi vương miện của Ngân Anh. Đối mặt với lời đề nghị đó, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương khẳng định "Ngân Anh không làm gì sai để bị tước vương miện" và lời đề nghị vẫn chưa có lời đồng thuận hay bác bỏ nào chính thức. 

Sau bao sóng gió, Ngân Anh vẫn đội vương miện Hoa hậu Đại Dương - 2

Cô xuất hiện cùng với bố mẹ của mình.

Sau bao sóng gió, Ngân Anh vẫn đội vương miện Hoa hậu Đại Dương - 3

NTK Võ Việt Chung luôn bên cạnh Ngân Anh suốt 5 tháng vừa qua.

Về phía Ngân Anh, cô luôn giữ im lặng suốt khoảng thời gian qua. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô nên chủ động trao trả lại vương miện của mình. Thế nhưng, công chúng vẫn nhìn thấy Ngân Anh chăm chỉ với những hoạt động xã hội và thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện thảm đỏ, mang tính chất thời trang. Khi được hỏi về việc chủ động trả lại vương miện, mới đây đại diện của Ngân Anh cho hay: "Ngân Anh vẫn đang làm tốt nghĩa vụ của một hoa hậu bằng những công tác xã hội, những hoạt động mang tính thời trang". Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng vừa có dịp bày tỏ cảm nghĩ của mình suốt 5 tháng đăng quang. Đây cũng là lần đầu tiên cô trực tiếp lên tiếng:

“Nhìn lại quãng thời gian vừa qua, với những thăng trầm, khó khăn, nếu không có gia đình, bạn bè, BTC, những  người sẵn sàng giúp đỡ và tạo động lực, có lẽ tôi rất khó để vượt qua. Hôm nay, sau 5 tháng, được đội chiếc vương miện trên đầu, tôi cảm nhận được sức nặng của nó. Nhưng với lần này, tôi cảm nhận được sự chắc chắn, sáng đẹp và trân quý hơn rất nhiều. Dù thế nào đi nữa, đối với tôi, vương miện Hoa hậu đại dương vẫn là cơ hội tốt đẹp mà tuổi trẻ và cuộc sống dành tặng cho mình”, người đẹp chia sẻ, gián tiếp khẳng định rằng cô vẫn sẽ dội chiếc vương miện này và tiếp tục những hoạt động của mình trong tương lai.

Sau bao sóng gió, Ngân Anh vẫn đội vương miện Hoa hậu Đại Dương - 4

Ngân Anh cúi đầu cảm ơn tất cả những ai luôn tin tưởng và ủng hộ cô.

Ngân Anh lộng lẫy ở sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018

Ngân Anh xuất hiện ở sự kiện khởi động Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam –Vietnam International Fashion Week (VIFW) 2018.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Lê Âu Ngân Anh