Quế Vân: "Trường Giang im lặng vì đã quá sai"

Thứ Ba, ngày 20/03/2018 10:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quế Vân cho biết khi yêu Trường Giang không lường trước hậu quả và thiếu trách nhiệm.

Cuộc hội thoại mùi mẫn với Trường Giang được Quế Vân tung ra hồi tháng 3.2016

- Chị vừa tiết lộ chuyện Nam Em từng tâm sự với mình về việc có tình cảm với Trường Giang. Lúc đó, phản ứng của chị ra sao?

- Tôi và Nam Em là chị em thân thiết với nhau. Lúc tôi và Trường Giang có tình cảm, Nam Em từng bảo: “Sao chị lại quen anh ấy? Người gì đâu cứ thấy gái đẹp là sáp vào”. Tôi bảo: “Nếu người đàn ông không chủ động tán tỉnh và tỏ ra yêu thương, tốt với mình như thế thì làm sao không yêu được?” Thế là chuyện tình của chúng tôi chứ tiếp tục vài ai biết được chữ ngờ.

Thời gian sau, Nam Em gặp và tâm sự với tôi rằng: “Chị ơi, em nói chuyện này chị đừng la em nhé”. Tôi hỏi chuyện gì nói đi. Em trả lời: “Em yêu Trường Giang mất rồi”.

Tôi chỉ cười và không trách gì Nam Em bởi tôi biết chàng trai kia rất giỏi trong cách ăn nói, chăm sóc tận tình khi chinh phục các cô gái. Anh ấy thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau...

Tôi chỉ nói với Nam Em một câu: “Em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào hoàn cảnh của chị”.

Quế Vân: "Trường Giang im lặng vì đã quá sai" - 1

Quế Vân và Nam Em là bạn bè thân thiết.

- Những ngày qua Nam Em lên tiếng phơi bày sự thật về những hạnh phúc lẫn đau khổ khi yêu Trường Giang trong thời gian khoảng 1 tháng, chị nhìn nhận chuyện này thế nào?

- Khoảng thời gian đó, Nam Em từng tâm sự với tôi rằng: “Anh ấy quan tâm em từng chi tiết nhỏ nhất và chưa bao giờ có người đàn ông nào tốt như thế với em. Em phát điên lên mất vì anh ấy…". Tôi nghĩ không chỉ Nam Em mà cô gái nào đối diện với người đàn ông như thế thì không "đổ" mới lạ. Sau đó, tôi kể cho Nam Em nghe những điều Trường Giang đã từng quan tâm, chăm sóc tôi thì mới ngộ ra anh ấy cũng làm những điều ấy tương tự với Nam Em. Dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng cả hai đã trải qua nhiều cảm xúc từ yêu thương đến giận hờn.

Khi đọc được thông tin Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng, tôi cảm thấy hơi sốc. Tôi liền hỏi thăm Nam Em thì được biết, hai ngày trước Trường Giang còn dự sinh nhật Nam Em với gia đình cô ấy. Song tôi không hiểu vì sao lại trở nên nông nỗi như thế. Lúc đó tôi có nhắn nhủ Nam Em: “Ngày trước anh ấy cũng đang ở cạnh chị đấy. Ngày hôm sau, anh ta vẫn ngang nhiên đi dự lễ trao giải Mai Vàng cùng Nhã Phương…”.

- Giữa tâm bão scandal, Nam Em có liên hệ với chị?

- Sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, Nam Em cho tôi biết Trường Giang vẫn liên lạc với cô ấy bình thường. Thậm chí, anh ấy còn rủ Nam Em đi dự ra mắt một bộ phim điện ảnh. Khi thông tin Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang xuất hiện trên khắp mặt báo, Nam Em dường như mất tích. Tôi sẽ gọi điện nói chuyện với cô ấy.

- Chị nghĩ sao khi xảy ra ồn ào chuyện tình cảm thì Trường Giang luôn chọn cách im lặng?

- Khi yêu, Trường Giang không lường trước hậu quả và vô trách nhiệm với những gì mình gây ra. Anh ấy im lặng vì bản thân đã quá sai. Thử hỏi anh ấy đúng thì anh ấy có chọn cách im lặng. Vì vậy chúng ta cần lên tiếng và không nên bao che.

Thời gian 4 tháng yêu Trường Giang, tôi không phát hiện anh ấy có tính lăng nhăng nhưng thường xuyên “mất tích” không lý do nhiều ngày liền. Sau đó tôi thấy anh lại đi dự nhận giải Mai Vàng với Nhã Phương. Mỗi lần như vậy, tôi đau khổ vô cùng. Song ngày hôm sau Trường Giang lại liên lạc với tôi ngay. Anh nói những lời ngon ngọt và hứa hẹn khiến tôi tin. Sau đó, anh ấy lại tiếp tục “mất tích” nhiều ngày.

Quế Vân: "Trường Giang im lặng vì đã quá sai" - 2

Trường Giang và Quế Vân từng có 4 tháng hẹn hò.

- Vậy chị và Trường Giang có từng một lần đối diện để nói rõ mọi thứ?

- Cuộc đời tôi mong nhất là một lần được trực tiếp gặp Trường Giang để nói chuyện. Khi ồn ào giữa tôi và Trường Giang xảy ra, anh ấy gọi điện tôi và bảo: “Em gỡ trạng thái trên Facebook xuống đi. Anh rất có tình cảm với em nhưng tại vì bây giờ hoàn cảnh của anh như thế nên anh không thể tiếp tục và làm bạn nhau em nhé”. Tôi liền gỡ ngay dòng trạng thái và không nói gì thêm. Song Trường Giang ra đi mà không một lời từ biệt với tôi. Là người phụ nữ, bị đối xử như vậy tôi cảm thấy bản thân bị xúc phạm vô cùng.

- Khán giả nhận xét Nam Em đã đi quá xa khi dồn dập kể chuyện làm người thứ ba, yêu Trường Giang giữa thời điểm ra mắt dự án âm nhạc. Ý kiến chị thế nào?

- Tôi tôn trọng cảm xúc cá nhân của Nam Em, đó là lựa chọn và quyết định của cô ấy nên tôi sẽ không bênh vực hay chỉ trích. Có người sẽ bảo Nam Em khơi gợi chuyện này ra để PR MV ca nhạc mới. Tuy nhiên, tôi nghĩ Nam Em đã nổi tiếng rồi và không cần dựa hơi Trường Giang làm gì. Về cá nhân tôi, đã ngưng hoạt động nghệ thuật nên tôi không còn ngần ngại gì nói ra sự thật. Tôi cảm thấy xấu hổ vì từng quen một người như thế. Theo tôi đó sẽ là bài học cảnh giác cho các cô gái trẻ trong showbiz.

Tôi khuyên các cô gái trẻ mới vào nghề gặp Trường Giang nên né tránh càng xa càng tốt. Tôi nghĩ các cô gái đến với Trường Giang sẽ có kết quả như nhau cả. Riêng Nhã Phương, tôi rất thương cho em vì rất khâm phục em vì chỉ có em mới chịu nổi người như Trường Giang.

Tại sao không phải soái ca hay đại gia, Trường Giang vẫn khiến dàn mỹ nhân nghiêng ngả?

Chính Hoa khôi Nam Em cũng đưa ra câu hỏi khi trao đổi với truyền thông: “Tại sao người đẹp như tôi lại yêu người vừa...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung