Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt

Chủ Nhật, ngày 11/11/2012 18:31 PM (GMT+7)

Không lọt vào top 15, Quang Huân chỉ đoạt được giải nhì trong phần thi phụ trang phục dân tộc.

Đêm Chung Kết cuộc thi tìm kiếm Người mẫu Nam lớn nhất Thế Giới diễn ra vào tối nay 8/11. Trải qua hơn một tuần hoạt động, cuộc thi Manhunt International 2012 đã khép lại với đêm chung kết xếp hạng tại Bangkok, Thái Lan. Dù đặt nhiều kỳ vọng nhưng người mẫu Quang Huân của Việt Nam đã không được xướng tên ở top 15. Danh hiệu duy nhất mà nam người mẫu nhận được là giải nhì ở phần thi phụ Trang phục dân tộc. Kết quả này không có gì bất ngờ với công chúng, bởi ngay từ đầu cuộc thi, Quang Huân đã khá mờ nhạt và không được các chuyên gia đánh giá cao. Tại Việt Nam, anh cũng không phải là cái tên mà phần đông khán giả nhớ đến khi chỉ đạt giải 4 trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. 

Năm nay, Manhunt International đánh dấu sự lên ngôi của Philippines khi lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp dành cho phái mạnh, đại diện của quốc gia này đăng quang danh hiệu cao nhất. Trong đêm chung kết tối 9/11, June Macasaet, người mẫu đến từ vùng Batangas đã vượt qua 53 thí sinh khác để trở thành Munhunt 2012. Anh cũng là gương mặt nổi bật và được yêu thích từ những ngày đầu của cuộc thi.

Đoạt giải Á vương 2 là Peter Jonsson của Thụy Điển, Á vương 3 là Wang Yu-Tian của Macau. Trong top 5 thí sinh xuất sắc của Manhunt còn có tên Jimmy Perez Rivera (Puerto Rico) và Jason Chee Pei Kun (Singapore). Ngoài ra, đại diện của các nước Colombia, Đức, CH Dominica, Hy Lạp, Ấn Độ, Latvia, Thụy Sĩ, Thái Lan, Mỹ, Venezuela đều có mặt trong top 15 chung cuộc.

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 1

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 2

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 3

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 4

Một số bộ trang phục dân tộc khó hiểu và đơn điệu của Manhunt International 2012

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 5

Được làm từ ý tưởng Vua Hùng, bộ trang phục mà nhà thiết kế Long Dũng thực hiện cho Quang Huân đã đoạt giải nhì về Trang phục dân tộc tại Manhunt 2012

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 6

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 7

Quang Huân đoạt giải nhỏ tại Manhunt - 8

June Macasaet, người mẫu của Philippines đăng quang Manhunt 2012


Nguồn: ELite Việt Nam
Photo : Nau JP

Anh Đào

sự kiện Manhunt International 2019