Phản ứng bất ngờ của dân mạng khi Khánh My tố Trường Giang trăng hoa

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 09:44 AM (GMT+7)

Thay vì nhận được sự cảm thông, chia sẻ như Nam Em, Khánh My lại chịu nhiều chỉ trích từ dư luận vì bất ngờ "chui chuyện" khi mọi việc đã tạm lắng.

Tưởng chừng chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em đã đi đến hồi kết, chiều 7.5, nữ diễn viên Khánh My lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao khi lên tiếng cho biết, Trường Giang từng nhiều lần tán tỉnh, theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương.

Theo Khánh My, trước mặt nhiều người và gia đình cô, anh còn luôn miệng nói với cô rằng: “Anh rất thích em, vì em đẹp” để bày tỏ tình cảm.

Phản ứng bất ngờ của dân mạng khi Khánh My tố Trường Giang trăng hoa - 1

Sau Nam Em, đến lượt Khánh My lên tiếng tố Trường Giang lăng nhăng khi đang yêu Nhã Phương.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đến từ khán giả. Dù nhiều người vẫn lên tiếng chỉ trích thói trăng hoa của Trường Giang và khuyên Nhã Phương nên tỉnh táo chấm dứt mối quan hệ này, nhưng về phía Khánh My, cô lại không nhận được sự cảm thông hay chia sẻ từ khán giả như trường hợp của Nam Em.

Không ít ý kiến cho rằng, người đẹp đang cố tình dựa hơi Trường Giang để đánh bóng tên tuổi. Bởi thời điểm cô vừa lên tiếng cũng là lúc bộ phim Mỹ nhân Sài Thành do cô đóng chính được duyệt chiếu và phát sóng hàng tuần trên Đài Truyền hình Việt Nam.

“Tại sao lúc vụ việc của Nam Em trở nên ồn ào, Khánh My không lên tiếng ngay lúc đó mà phải chờ đến tận bây giờ, khi vụ Nam Em vừa êm xuôi, cặp đôi người ta cũng vừa làm lành thì lại lên tiếng? Chưa kể câu chuyện đã xảy ra đã từ lâu, tại sao tại sao không sớm không muộn, phải canh ngay lúc phim của cô ấy sắp chiếu mới chịu khui ra?”, khán giả Ngoc Minh nhận xét trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả cũng cho rằng, việc Khánh My kể lể câu chuyện từ một năm trước vào thời điểm này chẳng còn ý nghĩ gì. “Lật tẩy Trường Giang trăng hoa? Nghe có vẻ dư thừa. Giải oan cho Nam Em? Nghe có vẻ càng không. Thế thì cô ấy lên tiếng là để làm gì?”, khán giả có nick Huong Tran đặt câu hỏi.

Phản ứng bất ngờ của dân mạng khi Khánh My tố Trường Giang trăng hoa - 2

Thay vì nhận được nhiều cảm thông từ dư luận, Khánh My lại bị chỉ trích là dựa hơi, ăn theo tên tuổi.

“Tôi chẳng biết Quế Vân, Nam Em, Khánh My là ai cho đến khi cái tên của những cô này xuất hiện bên cạnh Trường Giang. Dù Trường Giang rất đáng trách, vì đã có Nhã Phương nhưng vẫn mê gái và ra ngoài bay bướm, trăng hoa, nhưng tôi vẫn thấy tội nghiệp anh ta khi liên tục trở thành bàn đạp để các cô gái bám víu đánh bóng tên tuổi”, khán giả có tên Linh Hằng bày tỏ quan điểm.

Trước đó, giữa ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang đã lên tiếng thừa nhận lỗi lầm của mình và cho biết, do bạn gái anh quá ngoan, quá tử tế nên anh mới hư và dễ bị cám dỗ bởi những cám dỗ bên ngoài. Sau tất cả, anh không dám mong nhận được sự tha thứ của Nhã Phương sau mọi lỗi lầm mình gây ra.

Phản ứng bất ngờ của dân mạng khi Khánh My tố Trường Giang trăng hoa - 3

Vừa làm lành với Trường Giang không lâu, Nhã Phương lại tiếp tục chịu đả kích vì thói trăng hoa của bạn trai.

Về phía nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, đến tận bây giờ cô vẫn giữ động thái im lặng trước mọi ồn ào. Trong lần tham gia Vui sống mỗi ngày mới đây và được hỏi về chuyện tình cảm, Nhã Phương vừa nói vừa nghẹn khóc: “Quan điểm của em là chỉ khóc cho mình nghe thôi. Và em cũng không muốn gia đình mình quá lo lắng, do đó, thường thì chỉ khi chuyện đã qua em mới dám kể lại”.

Nhã Phương tâm sự, cô vẫn hy vọng có một tình yêu hạnh phúc như bao người con gái khác, tuy nhiên, sau khi trải qua quá nhiều sóng gió, nữ diễn viên quyết định dành mọi ưu tiên cho công việc.

Mỹ nữ tố Trường Giang cưa cẩm bốc lửa gấp bội lần Nam Em và Nhã Phương

Khánh My tiết lộ từng được danh hài xứ Quảng tán tỉnh, đến tận nhà ăn cơm với gia đình người đẹp.

Theo Trí Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang