Rộ tin Nhã Phương đã tha thứ, tái hợp hạnh phúc bên Trường Giang

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 00:15 AM (GMT+7)

Nguồn tin khẳng định, cặp đôi trông rất hạnh phúc, Trường Giang còn ân cần gắp đồ ăn cho bạn gái khi cả hai xuất hiện bên nhau chiều 3.5.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương vẫn đi sự kiện bằng xe Trường Giang tặng hồi cuối tháng 4 vừa qua

Tối 3.5, dư luận một phen bất ngờ khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện ảnh Nhã Phương, Trường Giang sánh đôi bên nhau sau ồn ào tình cảm. Theo chia sẻ từ người đăng ảnh, hình ảnh vừa được chụp vào buổi chiều cùng ngày tại một quán ăn ven đường ở Quận 4, TP.HCM. Trong khi Mười Khó đội mũ lưỡi trai che đầu đã cạo, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân lại đeo khẩu trang, mang kín đen khi ngồi cạnh anh.

“Cặp đôi trông vẫn rất hạnh phúc, thậm chí, Trường Giang còn ân cần gắp đồ ăn cho Nhã Phương nữa”, người đăng tải hình ảnh chia sẻ.

Rộ tin Nhã Phương đã tha thứ, tái hợp hạnh phúc bên Trường Giang - 1

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng Trường Giang khi biết anh đã được bạn gái tha thứ.

Khi chúng tôi liên hệ với phía Nhã Phương để tìm hiểu thực hư về bức ảnh đang được lan truyền trên mạng, đại diện của cô vẫn giữ im lặng và không chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm của nữ diễn viên.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang, Nhã Phương xuất hiện cùng nhau kể từ sau scandal Nam Em. Trước đó, cặp đôi từng góp mặt chung trong tại một sự kiện ở TP.HCM, tuy nhiên, cả hai không đến cùng nhau mà đi kẻ trước, người sau. Thậm chí, Trường Giang còn hát như muốn khóc trên sân khấu khi biểu diễn trước mặt bạn gái. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi sau khi nam diễn viên vướng bê bối tình cảm với Nam Em.

Nhã Phương trả lời khi được hỏi về Trường Giang - Nam Em: ”Cái gì đã qua thì cho qua”

Sau tin đồn chia tay Trường Giang, hẹn hò cùng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương trở thành tâm điểm khi có mặt cùng bạn diễn tại...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang