Phạm Hương: "Trước đây bố mẹ chỉ muốn Hương lấy chồng ở quê"

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 13:57 PM (GMT+7)

"Trước đây, bố mẹ chỉ muốn Phạm Hương công tác và lấy chồng ở quê"- Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bật mí.

Bằng những chia sẻ rất thật, Phạm Hương đã kể lại hành trình thành công không trải hoa hồng của mình. Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, và trở thành huấn luyện viên các chương trình đình đám như: “Gương mặt thương hiệu mùa 1” (2016), “The Look Vietnam” (2017), giám khảo cố vấn “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam” (2017), lấn sân sang kinh doanh, trở thành nhà thiết kế thời trang... Phạm Hương  đã phải đối diện với nhiều khó khăn, áp lực mà không phải ai cũng vượt qua được. “Tôi gặp nhiều thất bại, thậm chí có lúc thất vọng tận cùng nhưng cũng chính lúc đó tôi lại có năng lượng, sức mạnh để nhận ra tôi không được phép từ bỏ đam mê”, Phạm Hương nói.

Phạm Hương: "Trước đây bố mẹ chỉ muốn Hương lấy chồng ở quê" - 1

Phạm Hương xuất hiện tại sự kiện rất sớm trên chiếc xe sang trọng.

Chinh chiến với hơn chục cuộc thi sắc đẹp nhưng không mang lại kết quả cho đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương lý giải, cô có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu là bởi sau mỗi lần thất bại, cô học được cách đứng dậy. Cô hoàn thiện và trưởng thành hơn khi tham gia nhiều sân chơi ở các cuộc thi này.

Phạm Hương: "Trước đây bố mẹ chỉ muốn Hương lấy chồng ở quê" - 2

Diện trang phục trắng- đen đơn giản nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn cực kỳ nổi bật.

“Tôi của quá khứ với nhiều thất bại và khó khăn trong câu chuyện đi tìm danh hiệu và HHHV năm 2015 là cột mốc đánh dấu sự thành công của mình. Phạm Hương có lẽ không phải là cô gái xinh đẹp nhất hay may mắn nhất, mà là cô gái nỗ lực và mạnh mẽ nhất trên con đường chinh phục ước mơ. Nhờ đó Phạm Hương đã viết nên câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về niềm tin trong chính cuộc sống của mình. Chỉ cần mình luôn quyết tâm và nỗ lực bởi “hào quang không phải từ những viên pha lê hay kim cương lấp lánh, hào quang là ánh sáng của tự thân”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trải lòng.

Phạm Hương: "Trước đây bố mẹ chỉ muốn Hương lấy chồng ở quê" - 3

Nhận ra sự xuất hiện của Phạm Hương, rất nhiều sinh viên đã đến tặng quà và xin chữ ký.

Phạm Hương cho biết, từ khi trở thành hoa hậu, cô đã làm việc quên cả thời gian ngày tháng, nhiều khi không biết đâu là thứ Bảy hay Chủ nhật và không có ngày nghỉ như người bình thường. Thậm chí, vì mải mê sự nghiệp nên đôi khi cô “quên” mất ước mong của bố mẹ: “Trước đây bố mẹ chỉ muốn Phạm Hương học ở Hải Phòng, sau đó lập gia đình là xong nhưng Phạm Hương đã chọn con đường khác. Sự tự lập và sống xa gia đình đã giúp Phạm Hương trở thành một người tự tin và mạnh mẽ. Gia đình cũng luôn là động lực và cảm hứng để Phạm Hương cố gắng”, cô nói. 

Phạm Hương: "Trước đây bố mẹ chỉ muốn Hương lấy chồng ở quê" - 4

"Trước đây, bố mẹ chỉ muốn Phạm Hương công tác và lấy chồng ở quê"- Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bật mí. 

Phạm Hương quý phái, cổ điển trên du thuyền triệu đô

Bộ hình được Phạm Hương chụp trên du thuyền 5 sao với những thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Phạm Hương