Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ

Thứ Năm, ngày 03/12/2015 08:50 AM (GMT+7)

Người đẹp Việt Nam đọ sắc với đại diện Philippines, Myanmar ngay tại sân bay.

Sáng nay, 3.12, hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay xuống thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ, chính thức bắt đầu tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 1

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh cùng hoa hậu Hoàn vũ Myanmar tại sân bay Mỹ

Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, cô đã tình cờ gặp hoa hậu Myanmar May Barani Thaw và hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach. Người đẹp đến từ cường quốc sắc đẹp Philippines được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá năm nay. Tại sân bay, họ đã lập tức nhận ra nhau là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ và đã chụp ảnh rồi cùng nhau trở về khách sạn. Phạm Hương cho biết đại diện Myanmar khá cởi mở và thân thiện.

Phạm Hương cho biết chuyến bay của cô diễn ra rất tốt đẹp, khí hậu Las Vegas cũng khá dễ chịu. Đại diện Việt Nam cũng khẳng định sức khỏe của cô rất tốt, tinh thần thoải mái dù phải bay một chặng đường khá dài và cô sẽ nhanh chóng bặt nhịp vào các hoạt động của cuộc thi sau đó. Phạm Hương cũng gửi lời cảm ơn tới các khán giả Việt đã dành tình cảm và là động lực để cô thể hiện hết mình tại cuộc thi.

Ngoài Phạm Hương, đại diện Myanmar và Philippines, tới thời điểm này, nhiều người đẹp khác cũng đã đến Mỹ, chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra vào 20h (giờ địa phương) ngày 20.12 tới.

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 2

Phạm Hương và hoa hậu Hoàn vũ Philippines Pia Alonzo Wurtzbach

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 3

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 4

Đại diện Việt Nam và đại diện Myanmar tại sân bay

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 5

Thí sinh nhiều quốc gia khác cũng đã tập trung ở Las Vegas, Mỹ. Người đẹp Ấn Độ (ảnh) được đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm trong đấu trường này

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 6

Đại diện Costa Rica

Phạm Hương gặp đối thủ mạnh khi vừa xuống sân bay Mỹ - 7

Đại diện Curacao

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung