Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 07:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới là nữ sinh nhưng Kristina Bazan được mời đến nhiều show thời trang danh giá.

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong làng biên tập thời trang như Anna Wintour (tổng biên tập Vogue Mỹ), Anna De La Russo (tổng biên tập tờ Vogue Nhật)… còn có những ký giả trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Họ góp phần tô điểm thêm cho thế giới thời trang những sắc màu, cách nhìn và cách định hình xu hướng với con mắt và tâm hồn trẻ trung, thời thượng.

Nếu như những nữ ký giả lớn tuổi đều đã được các nhà mốt lớn cũng như các tay săn ảnh tại các tuần lễ thời trang để mắt và săn đón thì những nữ ký giả trẻ lại biết cách lăng xê tên tuổi, tài năng của mình qua lăng kính blog chuyên nghiệp. Nhờ có “Công cụ cộng đồng” này mà nhiều nữ ký giả trẻ được các hãng thời trang để mắt và được mời đến những show diễn của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Kristina Bazan là một trong những trường hợp điển hình của nữ blogger thời trang. Mặc dù đang là học sinh trung học tại Thụy Sĩ, nhưng Kristina Bazan có cơ hội ngồi ở hàng ghế vip của các tuần lễ thời trang London, New York, Paris hay Milan, trong show diễn của nhiều thương hiệu lớn như Elie Sabb, Parada, Yves Saint Laurent, Armani, Michael Kors, Hugo Boss, Lancôme, Guerlain, Guess…

Khởi nguồn từ niềm đam mê thời trang, Kristina Bazan cùng người bạn trai là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã lập nên trang blog ghi lại phong cách ăn mặc hàng ngày cùng những sáng tạo, biến tấu ngẫu hứng. Ban đầu, Kristina Bazan chỉ có ý định chia sẻ ý thích cùng với bạn bè và những người chung niềm đam mê.

Tuy nhiên, chỉ “chơi” blog được 6 tháng, nữ sinh 18 tuổi đã được mời làm blogger cho một trong web chuyên thời trang tại Tokyo. Sau đó, cô được mời làm biên tập viên chính thức cho tờ Teen Vogue. Cô cũng từng giành được giải thưởng blogger phong cách nhất của cộng đồng trang web chuyên thời trang trên thế giới Polyvore. Cũng nhờ niềm đam mê chụp hình thời trang, cô trở thành Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu ảnh tại Thụy Sĩ.

Quá vui mừng vì thành công được gặt hái từ niềm đam mê thời trang, Kristina tâm sự trên trang cá nhân rằng: “Blog chính là cửa sổ của lối sống và một câu chuyện tình yêu thời trang của tôi. Giờ đây, blog này đã trở thành công cụ làm giàu và quảng bá thương hiệu cho chính bản thân tôi. Rất nhiều độc giả tham khảo nhiều xu hướng thời trang trong đó”.

Cùng ngắm gu thời trang tuyệt đẹp của nữ ký giả 18 tuổi:

Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 1
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 2 Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 3
   
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 4
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 5 Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 6

   Kristina Bazan mới chỉ 18 tuổi nhưng đã được xuất hiện trong rất nhiều show diễn của nhiều thương hiệu lớn

Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 7
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 8 Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 9
  
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 10
Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 11 Nữ sinh 18 nổi danh vì mê thời trang - 12

  Cô gây ấn tượng bởi phong cách thời trang sành điệu, cách phối đồ độc đáo

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H
Báo lỗi nội dung