NTK Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020 vì dịch Covid-19

Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 17:41 PM (GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi diễn biến phức tạp, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ lùi lịch show diễn lại để đảm bảo an toàn theo đúng tinh thần phòng, chống.

NTK Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020 vì dịch Covid-19 - 1

Show diễn của NTK gốc Hà thành sẽ được gộp chung vào tháng 4.

Nhà tổ chức/doanh nhân Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu thời trang Do Manh Cuong cho biết năm 2020 theo dự kiến sẽ gộp 2 show diễn Xuân - Hè và Thu - Đông vào một - diễn ra vào ngày 8/4. Show diễn mang tên Single Mom - Single Dad.

NTK Đỗ Mạnh Cường được biết tới với phong độ tổ chức 2 show thời trang mỗi năm theo mùa. Nhưng 2020, chịu sự ảnh hưởng từ dịch Covid-19, anh sẽ lùi thời gian tổ chức vào trung tuần tháng 6/2020 tại TPHCM nếu tình hình dịch bệnh đã ổn định. 

Đại diện NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “Show diễn Xuân Hè - Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước đưa ra.    

Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi”.   

NTK Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020 vì dịch Covid-19 - 2

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho BST lần này. Hiện, NTK vẫn giữ thông tin về show diễn, chưa bật mí.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu một dòng thời trang giá siêu mềm để những ai yêu mến trang phục của anh có thể tiếp cận. “Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi”, NTK chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020 vì dịch Covid-19 - 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ntk-do-manh-cuong-hoan-show-dien-nam-2020-vi-dich-covid-19-1070716....

Stylist Kye Nguyễn: ”Tôi không phải người nâng khăn, sửa túi”

Kye Nguyễn trải lòng về công việc của một stylist với nhiều thách thức và luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot