Những cú ngã 'để đời' tại các kỳ Hoa hậu Hoàn vũ

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 12:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đại diện Myanmar, Mỹ, Jamaica... đều từng vấp ngã ngay trên sàn diễn Miss Universe.

Trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) vừa diễn ra ngày 17.12 vừa qua (giờ Việt Nam), bên cạnh các màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội trôi chảy, đại diện Myanmar dù vấp ngã trên sàn diễn vẫn "ghi điểm" bởi sự bình tĩnh ấn tượng của cô.

Những cú ngã 'để đời' tại các kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Đại diện Myanmar May Barani Thaw ngã ở đêm bán kết vừa qua

Đây không phải lần đầu một người đẹp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã tại đấu trường nhan sắc này. Do tính chất cam go, áp lực của cuộc thi, cộng thêm một số trang phục hơi rườm rà, nhiều người đẹp đã không thể chinh phục đường băng một cách trọn vẹn. 

Một trong những cú ngã nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ là của đại diện Mỹ Crystle Stewart trong đêm chung kết năm 2008 tổ chức tại Việt Nam. Crystle Stewart đã đứng dậy rất nhanh và tự tin hoàn thành nốt phần thi của mình và vẫn lọt top 10 chung cuộc. Sau này, khi chia sẻ về cú ngã, đại diện Mỹ cũng gửi lời khuyên tới những người đẹp đi sau là hãy "cắt bớt độ dài của trang phục dạ hội"!

Trước đó, vào năm 2007, một thí sinh khác cũng Mỹ cũng ngã vì chiếc váy dài lê thê tương tự. Đó là người đẹp Rachel Smith. Dù vấp ngã khá đau, đại diện Mỹ vẫn đoạt một tấm vé vào top 5 và được xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc trong đêm chung kết tổ chức tại Mexico năm đó. 

Những cú ngã 'để đời' tại các kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Đại diện Mỹ năm 2007 và 2008 đều ngã trên sân khấu nhưng vẫn lọt top

Năm 2012 là năm mà các thí sinh liên tục gặp rắc rối trong các phần thi. Đại diện Trung Quốc Hứa Kế Đan loạng choạng suýt ngã không dưới 1 lần trong khi đó Ruqayyah Boyer, đại diện Guyana ngã sóng xoài trên sàn diễn. Cô đã rất nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và thể hiện vẻ chuyên nghiệp trên sàn diễn. 

Cú ngã năm 2013 của Yaritza Reyes, đại diện Cộng hòa Dominica có thể nói là hy hữu. Sàn diễn năm đó của Miss Universe được thiết kế với một lỗ hổng ở chính giữa. Trong khi các thí sinh đều bước sang hai bên thì Yaritza lại bước thẳng vào khoảng trống này và rất khó khăn mới có thể đứng dậy được. 

Clip các cú ngã "để đời" trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung