Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015 12:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau đêm bán kết, dàn cựu hoa hậu, á hậu Hoàn vũ đều đánh giá rất cao đại diện Việt Nam.

Hôm qua, ngày 17.12, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) đã diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Sau các phần thi trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm, các khán giả đã có cơ hội nhìn ra một số ứng cử viên nổi trội, thực sự thể hiện xuất sắc và có thể hướng tới vương miện hoa hậu năm nay.

pham huong hoa hau - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trong đêm bán kết hôm qua

Ngay sau khi đêm bán kết khép lại, Natalie Glebova, hoa hậu Hoàn vũ 2005 đã đưa ra những dự đoán của cô trên trang cá nhân. Người đẹp Canada khẳng định: “Năm nay, người chiến thắng không rõ ràng như trường hợp của Paulina Vega năm ngoái. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn dựa trên tổng thể phần trình diễn và giới thiệu của thí sinh. Tôi cho rằng, Việt Nam sẽ đoạt vương miện năm nay. Những người còn lại trong top 15 sẽ là Brazil, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Georgia…”.

Cô cũng đưa ra nhận xét về một số thí sinh trong đêm diễn hôm qua. Theo Natalie Glebova, người đẹp Ireland Joanna Cooper có khuôn mặt tuyệt đẹp, thí sinh Paraguay có cơ thể và phần catwalk ấn tượng, đại diện Phần Lan có vóc dáng và phong cách ổn, đại diện Myanmar xinh đẹp và rất bình tĩnh, tự tin sau cú ngã. Đại diện Nhật Bản được cô đánh giá là dễ thương và độc đáo.

Không chỉ Natalie Glebova mà cả Ximena Navarrete, hoa hậu Hoàn vũ 2010 cũng tỏ ý khen ngợi đại diện Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, cô đã nêu ra những cái tên gây ấn tượng nhất trong đêm bán kết vừa diễn ra. Đó là đại diện Philippines, Colombia, Cộng hòa Dominica, Việt Nam, Peru, Chile, Brazil, Mỹ, Venezuela, Australia và Mexico.

Kaci Fennel, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cũng thổ lộ sự thích thú đặc biệt khi đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân Twitter: “Wow, Việt Nam”.

hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 - 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova tin rằng đại diện Việt Nam Phạm Hương sẽ đoạt vương miện

miss universe 2015 - 3

Hoa hậu Hoàn vũ 2010 Ximena Navarrete cũng đánh giá Phạm Hương trong top 11 thí sinh cô yêu thích nhất sau đêm bán kết

hoa hau pham huong - 4

Top 4 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Kaci Fennell thể hiện sự thích thú, tán thưởng sau khi xem phần biểu diễn của đại diện Việt Nam

Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất - 5

Đại diện Mỹ Olivia Jordan cũng được các cựu hoa hậu đánh giá cao

Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất - 6

Đại diện Cộng hòa Dominica

Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất - 7

Đại diện Australia Monika Radulovic cũng lọt "mắt xanh" của người tiền nhiệm

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung