Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai

Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 11:07 AM (GMT+7)

Phong cách của Anne-Catherine Frey - cô nàng sở hữu mái tóc ngắn như con trai được ví như cuốn nhật ký sống động về từng thời kỳ của làng thời trang.

Tín đồ 22 tuổi này được ví như là một sự pha trộn hoàn hảo giữa cựu người mẫu Mia Farrow, nữ diễn viên huyền thoại Audrey Hepburn và người đẹp Natalie Portman. Sở hữu mái tóc tém chẳng khác gì con trai, khuôn mặt xinh xắn, nhiều người gọi Anne-Catherine Frey theo cách hóm hỉnh là "cô nàng đẹp trai". Không chỉ đẹp ở ngoại hình, cô sinh viên thiết kế còn đẹp cả trong phong cách thời trang. Anne-Catherine Frey đang là một hot blogger trong cộng đồng thời trang Paris nhờ những bài viết chia sẻ bổ ích, cộng thêm style đặc trưng, có gu.

Anne là gương mặt quen thuộc ở các chuyên mục thời trang đường phố ở những đầu báo uy tín trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp. Cứ mỗi tuần lễ thời trang, người ta lại háo hức đảo mắt, kiếm tìm hình dáng của "cô nàng đẹp trai" để được ngắm nhìn và trầm trồ tán thưởng. 

Nói về style của tín tóc ngắn này có thể nhận thấy cô không phải là một người diêm dúa, điệu đà. Ngược lại, những trang phục mà Anne sử dụng đơn giản đến mức tối đa. Thường là quần short, blazer, áo len, sơ mi, áo pull hay thiết kế váy ít chi tiết trang trí. Đọc qua, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi những item này đã quá quen thuộc, thậm chí có mặt trong tủ đồ của số đông. Chính vì biết làm mới và mix trơn tru "người quen" giúp Anne -Catherine Frey tạo được tên tuổi trong cộng đồng fashionista. 

Một điều nữa ở Anne mà khiến người khác khâm phục là biết đan lồng nhịp nhàng giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đây mới chính là nguyên do mà nhiều người ví style của cô nàng như một cuốn nhật ký sống động kể về từng thời kỳ của làng thời trang. Anne-Catherine Frey đặc biệt yêu thích kiểu mix quần ống rộng cổ điển với áo oversize hiện đại, khoác thêm blazer, hoặc mặc quần short với áo vest dáng tomboy. Tuy nhiên, bên cạnh phong cách chút hoài cổ, Anne không quên cập nhật những xu hướng hot của thời trang như trang phục ánh bạc hoặc phun họa tiết đều có mặt trong tủ đồ của cô nàng.

Hãy cùng xem và học hỏi cách mix trang phục đơn giản mà độc đáo của "cô nàng đẹp trai" Anne-Catherine Frey:

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 1

Anne-Catherine Frey sở hữu khuôn mặt xinh đẹp

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 2

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 3

Không bỏ quên phụ kiện mỗi khi mix đồ

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 4

Cô nàng luôn biết thể hiện bản sắc riêng lên từng trang phục

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 5

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 6

Quần ống rộng cổ điển mix với áo len oversize

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 7

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 8

Đây là kiểu mix thường thấy ở Anne-Catherine Frey

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 9

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 10

Cô nàng đặc biệt trung thành với mái tóc ngắn cá tính này. Nó dường như đã trở thành bản sắc riêng của Anne

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 11

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 12

Luôn thu hút mọi ánh mắt mỗi khi xuất hiện trên phố. Nếu để ý sẽ nhận thấy Anne đặc biệt thích đi giày bệt kiểu dáng tomboy

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 13

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 14

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 15

Cổ điển - hiện đại, hai yếu tố luôn xuất hiện trong phong cách của Anne

Nhật ký thời trang của cô nàng đẹp trai - 16

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H