Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu

Thứ Tư, ngày 19/09/2012 07:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong mọi tuần lễ thời trang, cô gái có cái tên Michelle Harper luôn nổi trội và là nhân vật yêu thích của cánh săn ảnh.

Cụm từ "style icon" (tạm dịch: biểu tưởng thời trang) là một thuật ngữ dành tặng cho những nhân vật có gu ăn mặc "chất" và đầy bản sắc. Tuy nhiên, để tìm được cá nhân hội tụ đầy đủ phẩm chất để tạo nên một biểu tượng thực sự lại không phải là điều đơn giản. Dễ gì tìm được tín đồ có phong cách không thể trộn lẫn, thậm chí chỉ cần nhìn từ phía sau, mọi người cũng có thể nhận ra anh ấy/cô ấy là ai.

Vậy mà cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, cao ráo có tên Michelle Harper lại làm được điều đó. Sinh ra ở Colombia, song nữ doanh nhân chăm chỉ làm từ thiện lại khiến những thành phố được mệnh danh là kinh đô thời trang phải nghiêng mình nể phục. Michelle Harper có biệt tài thổi linh hồn cho từng bộ trang phục. Có thể mẫu mã quần áo không có gì đặc biệt, phá cách nhưng khi đã qua tay Harper chúng dường như được khoác một diện mạo mới, lạ lẫm hơn, độc đáo hơn. Chính vì tài năng biết khai thác khía cạnh mới trong thời trang, nên Michelle luôn có một sức hút rất lớn mỗi lần xuất hiện. Người qua đường dù muốn hay không cũng phải ngoái đầu lại ngắm nhìn Michelle Harper từ đầu đến chân, còn tay săn ảnh street style thì không bỏ lỡ cơ hội được ghi lại khoảng khắc của một "style icon".

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 1

Michelle Harper rất khoái sử dụng phụ kiện cho tóc và kính mắt

Làm công việc kinh doanh, song cô gái đang sinh sống ở New York lại xuất hiện rất nhiều trên các ấn phẩm thời trang, đồng thời là gương mặt quen thuộc tại các tuần lễ thời trang. Thậm chí, Michelle Harper còn được bầu chọn là một trong những biểu tượng gây sốt được các tín đồ yêu thích.

Không chỉ có phong cách mix quần áo mang đầy dấu ấn cá nhân, Michelle còn có kiểu tóc ngắn vô cùng độc đáo. Lúc thì để tự nhiên mà nhiều người nói vui là kiểu đầu "nồi cơm điện". Khi khác, cô nàng buộc thành một túm trên đỉnh đầu, hoặc táo bạo hơn là cạo trọc xung quanh. Một điều thiếu sót nếu nhắc đến Michelle Harper mà quên nhắc đến BST kính mắt ấn tượng của cô nàng. Nữ doanh nhân sở hữu rất nhiều kính mát đủ kiểu dáng, nhưng tựu chung lại là chúng vô cùng cá tính, có thể giúp chủ nhân đặc biệt hơn hết thẩy. Điều đặc biệt nữa ở Michelle Harper chính là đôi mày ngài lá liễu. Bây giờ, phái đẹp chỉ thích đôi lông mày có kiểu dáng hơi to, gọn gẽ thì Michelle Harper vẫn tỏ ra trung thành với đôi mày ngài lá liễu nhỏ, mảnh và dài.

Cùng xem phong cách độc đáo, cá tính của nữ doanh nhân Michelle Harper:

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 2

Thiết kế quần áo không có gì đặc biệt, nhưng khi vào tay Michelle Harper chúng dường như trở nên độc đáo hơn

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 3

Đôi guốc, túi và kính mắt giúp trang phục trắng trở nên nổi bật

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 4

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 5

Màu cam nổi bật. Mỗi lần xuất hiện cô nàng đều gây được thu hút

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 6

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 7

Michelle thường xuyên sử dụng son màu nóng để làm nổi bật làn da trắng

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 8

Chiếc mũ độc đáo, khi khác lại buộc túm tóc lên đỉnh đầu

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 9

Hoang dã và ấn tượng

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 10

Thật khó có thể ngó lơ trước một "biểu tượng thời trang" như Michelle Harper

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 11


Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 12

Cá tính như tín đồ có đôi mày lá liễu - 13

Chiếc đầm đuôi cá kết đôi với kính hình bướm tạo nên dáng vẻ đặc biệt cho chủ nhân

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H
Báo lỗi nội dung