Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm

Thứ Ba, ngày 02/12/2014 10:53 AM (GMT+7)

Chiếc váy Nguyễn Thị Loan mặc trong tiệc từ thiện Charity Gala có khoảng hở khá "đau tim".

Tại đêm từ thiện Gala Charity của Miss World, Nguyễn Thị Loan là một trong số 6 người đẹp được mời để tham gia trình diễn phần tài năng của mình và đại diện Việt Nam là người đầu tiên ra sân khấu biểu diễn.Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 1

Phần vẽ tranh cát của cô gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi tính độc đáo và ý nghĩa về câu chuyện tình mẫu tử muốn chuyển tải. Ngoài 2 bức tranh thêu tay về cầu Thê Húc và phong cảnh London, Nguyễn Thị Loan còn mang đến Gala Charity bộ áo dài mang tên Rose của NTK Võ Việt Chung để bán đấu giá từ thiện.

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 2

Theo đánh giá, chiếc váy mà Nguyễn Thị Loan mặc trong đêm từ thiện có thiết kế khá bạo tay, không thuận lợi khi di chuyển

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 3

Đến bữa tiệc này, Nguyễn Thị Loan lựa chọn một bộ đầm có thiết kế khá bạo tay với khoảng hở phần ngực cũng như đường xẻ đùi cao chót vót. Thiết kế này tạo ra những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Có người khen đẹp, gợi cảm song bên cạnh đó nhiều trường hợp đánh giá chiếc váy có phần hơi bạo tay. 

Nguyễn Thị Loan vẽ tranh cát gây ấn tượng

Nhiều người khuyên Nguyễn Thị Loan nên lựa chọn áo dài trong các bữa tiệc kiểu này. "Đem quốc phục Việt đến một buổi từ thiện là lựa chọn tốt nhất, giữa bạn bè quốc tế Loan trông sẽ được chú ý và quan tâm", là ý kiến của thành viên Thanh Tung Bui.

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 4

Nguyễn Thị Loan mặc bộ đầm có khoảng hở sexy tham dự đêm từ thiện Gala Charity của Miss World

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 5

Một thông tin vui đem đến cho người hâm mộ quê nhà, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan - lọt top 20 Người đẹp nhân ái tại Miss World 2014.

Người đẹp nhân ái tại Miss World 2014 được xem là phần thi phụ quan trọng nhất với điểm số sẽ được nhân đôi. Tại phần thi này, Nguyễn Thị Loan đã mang đến clip nói về chương trình hiến máu mang tên Hành trình Đỏ tổ chức hồi tháng 7 vừa qua.

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 6

Nguyễn Thị Loan chuẩn bị thuyết trình với ban giám khảo (áo đỏ, thứ 2 từ phải qua)

Chương trình này kéo dài cả nước với hơn 1 tháng và đi qua 25 tỉnh, thành phố. Đây là năm thứ 2, Loan tham gia các chương trình hiến máu của Viện huyết học truyền máu trung ương với vai trò đại sứ và cũng là lần thứ 8 cô hiến máu trong những năm qua.

Clip của Nguyễn Thị Loan tham gia phần thi Người đẹp nhân ái

Thành tích thu được sau 1 tháng dự án là vận động và thu nhận được 16.000 đợn vị máu. Trong clip, Loan cũng cố gắng khẳng định chủ quyền Việt Nam với hình ảnh bản đồ có đầy đủ 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Với hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời thể hiện được tinh thần yêu nước, Nguyễn Thị Loan đã được ban giám khảo chọn vào Top 20 thí sinh được thuyết trình dự án. Tuy nhiên, có lẽ do tiếng Anh chưa thật sự xuất sắc nên đại diện Việt Nam khó truyền tải trôi chảy và xúc tích để làm nổi bật dự án nhân đạo của mình.

Kết quả, cô đã không có mặt trong Top 10 Người đẹp nhân ái.

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 7

Tài năng vẽ tranh cát về nội dung tình mẫu tử của Nguyễn Thị Loan đã gây ấn tượng và giúp cô có được phần trình diễn tại đêm từ thiện

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 8

Nguyễn Thị Loan bỗng quá mức gợi cảm - 9

Bộ áo dài Rose của NTK Võ Việt Chung được Nguyễn Thị Loan mang đấu giá quyên tiền từ thiện

Top 10 Người đẹp nhân ái tại Miss World 2014

1. Bolivia

2. Brazil

3. Anh Quốc

4. Guyana

5. Ấn Độ

6. Indonesia

7. Kenya

8. Hà Lan

9. Philippines

10. Nam Phi

Theo Tuệ Mẫn (Khám phá)

sự kiện Hoa hậu Thế giới 2019