Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 13:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, người mẫu Lê Thúy vừa chia sẻ trên trang cá nhân một status bức xúc về cách cư xử của đồng nghiệp.

Sự kiện: Lê Thúy

Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu - 1

Người mẫu Lê Thúy 

Hôm qua, ngày 25.3, trên trang cá nhân của người mẫu Lê Thúy có đăng tải một status khá bức xúc. Trong đoạn status đó, chân dài thành danh từ cuộc thi Next Top thể hiện sự không hài lòng với thái độ, cách cư xử của một đồng nghiệp. 

“Em quán quân ơi, em quán quân ạ, em lo làm nghề cho tốt cho có đạo đức đi em nhé… Chị có đi đâu về hay đi về vẫn vậy, thì có liên quan tới cuộc đời của em không em? Em đi được đi hẵng mạnh mồm em nhé… Đọc tin nhắn của chị xong mong em cũng mạnh mồm như khi em mở miệng ra phán xét về chị nhé em…." - Lê Thúy viết.

Không ít người bạn cùng làm việc trong lĩnh vực thời trang với Lê Thúy cũng bình luận rôm rả phía bên dưới status này.

Trong đó một nhiếp ảnh gia có tiếng đã không ngại nói thẳng người có liên quan trong câu chuyện của Lê Thúy là Hương Ly - đương kim quán quân Viet Nam's Next Top Model. Thậm chí anh còn bình luận về trường hợp của Hồng Xuân, là người từng tố Hương Ly chơi xấu mình tại chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Về cá nhân Lê Thúy, trước những bình luận chỉ rõ danh tính Hương Ly, cô cũng không phản đối.

Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu - 2

Lê Thúy bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân

Lê Thúy vừa trở về sau khi "chinh chiến" tại tuần lễ thời trang Milan. Đây là lần đầu tiên cô bước vào 1 trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới và đã có những thành công bước đầu. Chân dài gốc Quảng Bình đã có màn thể hiện ấn tượng nhờ ngoại hình mảnh mai, gương mặt góc cạnh trên sàn diễn của Ujoh hay trong lookboolk của hãng thời trang Maison About.

Nhiều người cho rằng rất có thể status trên ám chỉ quán quân Hương Ly Next Top đã có những phát ngôn về việc tấn công thị trường thời trang nước ngoài của Lê Thúy, khiến cô chạm lòng tự ái. 

Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu - 3

Hương Ly

Trao đổi với người mẫu Lê Thúy, cô thừa nhận những chia sẻ trên do chính mình viết, đăng tải trên trang cá nhân và không ngại công khai trước công chúng nhưng từ chối bình luận về điều này.

Về phần quán quân VNTM Hương Ly cũng giữ im lặng trước những lời đồn đoán mình là nhân vật chính trong mâu thuẫn với Lê Thúy. 

Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu - 4

Người mẫu Lê Thúy bức xúc vì bị đồng nghiệp nói xấu - 5

Người mẫu Lê Thúy có những thành công khi lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang Milan

Chia sẻ
Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Lê Thúy
Báo lỗi nội dung