Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 00:54 AM (GMT+7)

Vì môi trường và tính chất công việc nên trong mắt của nhiều người, người mẫu quảng cáo xe hơi không được đánh giá cao.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 1

Nữ PG trung tuổi làm mẫu xe hơi gây chú ý.

Sự việc cô gái vô danh tạo dáng phản cảm để bất chấp nổi tiếng chưa kịp chìm xuống thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip người phụ nữ tạo dáng bên xe hơi phản cảm không kém.

Theo những bức ảnh được chia sẻ, trong một sự kiện quảng cáo xe hơi tại Trung Quốc, hình ảnh một phụ nữ trung niên với trang phục khá thoải mái, tạo dáng uốn éo giữa mặt đông đảo quan khách. Sẽ không có gì đáng bàn nếu như người phụ nữ này ăn mặc kín đáo hoặc là những cô PG trẻ tuổi. Không kìm chế được cảm xúc, nhiều người  tỏ ra bất bình với cách làm việc của hãng xe hơi này. Theo họ, đây là một chiêu câu khách khá “rẻ tiền” khi đánh vào thị hiếu tò mò về sự sốc- sến.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 2

Cô ăn mặc khá gợi cảm và tạo dáng trong buổi ra mắt.

Nghề PG xe hơi vẫn được đánh là một nghề trong mơ của nhiều cô gái trẻ ở xứ tỷ dân. Thu nhập cao, công việc nhàn nhã lại thường xuyên được tiếp xúc với khách hàng thuộc giới có tiền nên nhiều người đổ xô đăng ký tham gia. Chỉ cần đảm bảo yêu cầu về ngoại hình còn mọi thứ khác thì đều có thể châm chước.

Việc duy nhất của các người mẫu là ăn mặc thật gợi cảm và mát mẻ để hút khách về gian hàng. Các cô người mẫu thường lựa chọn những trang phục táo bạo như váy áo cắt xẻ, nội y thậm chí chỉ mặc áo lót dán hoặc sơn vẽ lên người. Nên thay vì chú ý đến mẫu xe mới, tính năng và giá thành thì hầu hết, quan khách đều tập trung sự chú ý vào những cô mẫu gợi cảm, quyến rũ kia.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 3

Làm mẫu xe hơi là nghề hái ra tiền ở Trung Quốc.

Hơn thế, thù lao của nghề mẫu xe hơi chính là hấp lực khiến cho nhiều mẫu trẻ lao vào, bất chấp những rủi ro cạm bẫy. Theo một tài liệu cho biết, mỗi show diễn mỗi người mẫu có thể bỏ túi từ 20-30 triệu đồng sau vài giờ đồng hồ. Còn với những mẫu xe hơi nổi tiếng như Can Lộ Lộ, Điền Tử Tử… thì nhãn hàng phải trả cho họ không dưới 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, không hề có con đường nào trải sẵn hoa hồng như nhiều người mặc định. Lương cao, công việc nhàn nhã nhưng họ thường xuyên phải đối mặt với việc bị gây rối và lạm dụng tình dục. Phải tươi cười dù gặp những lời lẽ khiếm nhã, thậm chí không ít lần bị sờ soạng thân thể là “chuyện thường ở huyện” của các nữ PG.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 4

Can Lộ Lộ cũng từng thành danh sau khi bước ra từ nghề mẫu xe hơi.

Chưa hết, nghề mẫu xe hơi cũng không được coi trọng ở Trung Quốc. Vì môi trường và tính chất công việc nên trong mắt của nhiều người, PG xe hơi là một công việc khoe thân phản cảm của những cô gái trẻ.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 5

Ăn mặc gợi cảm và mát mẻ hết cỡ, tạo dáng đủ tư thế bên xe hơi là công việc của các nữ PG.

Người mẫu trung niên quảng cáo xe hơi gây bức xúc - 6

Họ chấp nhận trả giá và bị chê cười để có những mức thù lao cao.

Sự thật về người mẫu xe hơi ”bôi bẩn” Vietnam Motor Show 2019

Nhiều người mẫu này luôn bất chấp để nổi tiếng bằng việc ăn mặc phản cảm, khoe da thịt tại các sự kiện xe hơi,...

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung