Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 20:10 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh, người đẹp tới từ ĐH Ngoại thương có số đo khá chuẩn: 87 – 61 – 94 (cm).

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 1

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Với số đo 3 vòng: 87 – 61 – 94 (cm), Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là thân hình “đồng hồ cát” chuẩn nhất nhì vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng bỏ thi vì lý do sức khỏe. Năm 2015, Mỹ Linh tiếp tục “chinh chiến” và giành top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để rồi trở lại đầy cuốn hút vào năm 2016 tại đấu trường Hoa hậu Việt Nam.

Cô nữ sinh Đại học Ngoại thương có gương mặt tròn trịa, làn da trắng và đôi mắt thông minh. Chia sẻ về lần rút lui năm 2014, Mỹ Linh cho biết: “Tôi đã rất tiếc nuối vì không thể đồng hành cùng cuộc thi nhưng vẫn quyết trở lại vì cho rằng đây là một mối lương duyên khó bỏ”.

Đến với cuộc thi này, hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo là sức trẻ và niềm tin. Cô tin rằng, ở cuộc thi năm nay, cô sẽ có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm và thành công mới.

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 2

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 3

Đỗ Mỹ Linh cao 1m71 với số đo: 87 - 61 - 94 (cm).

Sau hơn 5 tháng đồng hành với cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cô chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống và quan tâm hơn đến những cảnh đời xung quanh mình.

Trong Dự án Người đẹp Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh là người đẹp nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía Hội đồng bình luận. MC Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh khi cô thực hiện dự án Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá tại xã miền núi Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Để thực hiện dự án này, cô sinh viên của ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “lăn xả” cùng các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, kéo đường dây và lắp bóng đèn cho trục đường liên xã có chiều dài 1,7km.

Ngoài việc mang lại ánh sáng trên đoạn đường làng, Đỗ Mỹ Linh còn tặng 1 dàn âm loa đài, mic, bàn gỗ… cho nhà văn hóa xã để thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt của bà con nơi đây.

Ở vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cùng với 4 cô gái khác cũng đến từ Đại học Ngoại thương, Đỗ Mỹ Linh là thí sinh đặc biệt thu hút sự chú ý. Chưa biết cô gái xuất thân từ ngôi trường danh giá số một Việt Nam này sẽ tiến sâu đến đâu nhưng rõ ràng với những gì đã thể hiện, Mỹ Linh đã để lại những dấu ấn trong lòng khán giả yêu đấu trường sắc đẹp Việt.

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 4

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 5

Mỹ Linh có gương mặt tròn phúc hậu

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 6

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 7

Cô đang là nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 8

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 9

Người đẹp từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - 10

Mỹ Linh được dự đoán là một ẩn số của năm nay

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung