Next Top tư vấn trước giờ G

Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My, Thùy Trang cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các bạn gái trước ngày casting Vietnam's Next Top Model 2012.

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 là Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy và Thùy Trang đã có buổi giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ thông qua trang facebook chính thức của chương trình. Các cô gái trẻ có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp đang rất háo hức chờ đến ngày sơ tuyển của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chính vì thế buổi giao lưu đã diễn ra hết sức sôi nổi và thú vị ngay trước thời điểm chuẩn bị vòng casting bắt đầu.

4 cô gái rất hào hứng giải đáp cũng như chia sẻ những thắc mắc liên quan đến  kinh nghiệm khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model  mùa thứ 2. Đặc biệt là  bí quyết vượt qua những thử thách khó khăn để trở thành những ứng cử  viên đứng đầu bảng của Vietnam’s Next Top Model. Những thay đổi và thành công của Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy và Thùy Trang  sau chương trình cũng là chủ đề được được các bạn trẻ quan tâm.


Theo thông tin mới nhất, 21h30 tối mai (6/5) 4 cô gái của Vietnam’s Next Top Model sẽ cùng Tuyết Lan – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 có mặt tại Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến công tác kéo dài hơn 7 ngày đến hai kinh đô thời trang thế giới là Anh và Pháp. Họ sẽ có những bộ ảnh thời trang được chuẩn bị khá chu đáo trước đó.


Next Top tư vấn trước giờ G - 1

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011


Next Top tư vấn trước giờ G - 2

Hoàng Thùy hào hứng chia sẻ về những bí quyết giúp mình thành công

Next Top tư vấn trước giờ G - 3

Sự thay đổi về cuộc sống riêng của Lê Thúy sau khi tham gia Vietnam's Next Top Model được nhiều bạn trẻ quan tâm


Next Top tư vấn trước giờ G - 4

Thùy Trang nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ủng hộ của các bạn gái trẻ.


Next Top tư vấn trước giờ G - 5

Trà My

Next Top tư vấn trước giờ G - 6

Ngày mai (6/6) Thùy Trang, Trà My, Lê Thúy, Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Anh và Pháp trong chuyến công tác dài ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN