Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Cát Nhiên có số đo khá chuẩn: 82 – 62 – 90 (cm) và gương mặt có nét lai ấn tượng.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 1

Thí sinh Nguyễn Cát Nhiên

Trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với rất nhiều nhan sắc phúc hậu, tròn trịa đậm nét Á Đông, Nguyễn Cát Nhiên được đánh giá là “cơn gió lạ” với gương mặt có những nét “lai Tây” lạ mắt.

Cát Nhiên cao 1m72, nặng 49 kg với số đo 3 vòng: 82 – 62 – 90 (cm). Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2016, cô từng là á khôi Miss Du học sinh, khi theo học tại trường University of West England.

Ngay từ khi còn học Trung học, Cát Nhiên đã bắt đầu có chiều cao vượt trội. Tuy nhiên, điều này lại gây khó khăn cho cô vì các bạn nam đều… không dám đến gần nói chuyện vì “nói chuyện với Nhiên rất mỏi cổ” (cười). Thậm chí tới tận bây giờ, ở một số buổi họp lớp, vẫn có những bạn ngại ngùng khi đứng cạnh cô.

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 2

Cát Nhiên có nét mặt khá Tây

Cũng như các bạn thí sinh khác, Cát Nhiên chia sẻ mục đích khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là được giao lưu, học hỏi để có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cô cũng muốn chứng minh rằng, người phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ mang một nét đẹp truyền thống mà còn mang trong mình vẻ đẹp đầy tự tin, năng động và hiện đại.

Cát Nhiên cũng cho biết, cô cảm thấy rất may mắn khi đoạt giải á khôi Miss Du học sinh vì qua cuộc thi, cô gặp được nhiều người bạn mới tài năng, giỏi giang cũng như thực hiện nhiều công việc thiện nguyện.

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 3

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 4

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 5

Nữ du học sinh cao 1m72 với số đo 3 vòng: 82 - 62 - 90 (cm).

Tham gia nhiều đấu trường nhan sắc nhưng khó khăn lớn mà Cát Nhiên phải vượt qua chính là sự không ủng hộ ban đầu của gia đình.

“Ba mẹ tôi làm kinh doanh và gia đình tôi cũng không ai làm trong nghệ thuật, nên khi biết tôi tham gia cuộc thi, ba mẹ đã không đồng ý vì ba mẹ nghi nghệ thuật đi liền theo sẽ rất nhiều cám dỗ, điều đó khiến ba mẹ rất lo lắng cho tôi”.

Đến khi được biết Cát Nhiên chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ba mẹ cô đã lo lắng rất nhiều nhưng nữ du học sinh này đã thuyết phục được phụ huynh và chứng minh cho họ thấy em thật sự muốn trải nghiệm và mong muốn được lưu giữ kỷ niệm đẹp trong quá trình tham gia cuộc thi ở thời tuổi trẻ của mình.

Nét “Tây” khó rời mắt của nữ du học sinh thi Hoa hậu VN - 6

Vẻ đẹp lạ khiến Cát Nhiên khá nổi giữa dàn thí sinh thuần Việt

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung