Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’

Sự kiện: Hoa hậu Hong Kong

“Giàu từ trong trứng” nhưng con đường tình của hoa hậu Trần Khải Lâm lại đang khá trắc trở.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2013 và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2014 nhưng đường tình của Trần Khải Lâm có vẻ đang khá trắc trở. Sau khi công khai mối quan hệ với bạn trai hơn mình tới 20 tuổi là diễn viên đài TVB Trịnh Gia Dĩnh, hoa hậu sinh năm 1991 liên tục vấp phải nhiều rào cản.

Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’ - 1

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm

Trong giới giải trí xứ Cảng thơm, Trần Khải Lâm được đánh giá là người đẹp khá toàn diện vì vừa xinh đẹp, giỏi giang, vừa “giàu từ trong trứng”. Mỹ nhân họ Trần sinh ra tại Hong Kong nhưng chuyển tới Vancouver, Canada từ năm 5 tuổi. Cha của Khải Lâm là một doanh nhân giàu có và theo ước tính, khối tài sản của gia tộc họ Trần lên tới 1,1 tỷ nhân dân tệ. Gia đình cô có vô vàn bất động sản đắt giá.

Sống trong nhung lụa từ bé nhưng có vẻ đây lại chính là khởi nguồn cho những khó khăn của Khải Lâm trong cuộc tình mới. Ngay từ khi công khai chuyện tình yêu với nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, gia đình hoa hậu đã lên tiếng phản đối kịch liệt và nhiều fan của cô cũng không phải ngoại lệ.

Không ít người cho rằng hoa hậu 25 tuổi còn quá non nớt so với người yêu, vốn đã có tình sử với nhiều mỹ nhân Hong Kong như Xa Thi Mạn, Châu Lệ Kỳ… Thậm chí, “Bát ca” của Bộ Bộ Kinh Tâm còn từng bị bắt gặp ôm ấp một hot girl ngay trong quán bar.

Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’ - 2

Mối tình đang gây xôn xao dư luận Hong Kong của hoa hậu "giàu từ trong trứng"

Bất chấp tin đồn cho rằng người yêu là kẻ “trục lợi”, trăng hoa, trong rất nhiều bài phỏng vấn từng đăng tải ở Hong Kong, Khải Lâm vẫn một mực khẳng định, tuổi tác chẳng có nghĩa lý gì trong tình yêu và giữ vững niềm tin vào người yêu.

Phía người thân của Trần Khải Lâm không chỉ lo ngại việc Trịnh Gia Dĩnh đang trêu đùa con gái mình mà còn cho rằng, nhiều khả năng, Trịnh Gia Dĩnh yêu con gái của họ vì muốn “đào mỏ”. Bởi dù có tiếng ở xứ Cảng thơm nhưng Gia Dĩnh lại không kiếm được nhiều tiền, đặc biệt không thế so sánh với khối tài sản khổng lồ mà họ Trần đang nắm giữ. Giới truyền thông Hong Kong liên tục kết luận, việc Gia Dĩnh đặt chân được vào nhà họ Trần sẽ không khác gì “chuột sa chĩnh gạo”.

Trao đổi với phóng viên Trung Quốc ngày 6.1 vừa qua, bố Trần Khải Lâm thẳng thắn cho biết ông phản đối mối quan hệ này và cho rằng, Gia Dĩnh bám theo con gái ông vì tiền. Trong khi đó, mẹ của hoa hậu cũng cho biết bà rất sợ hãi với những tin tức như thế.

Trong những ngày vừa qua, một số báo điện tử nước này như Sina, 163 cũng đưa thông tin cho hay, Trịnh Gia Dĩnh đang giục người yêu kết hôn sớm. Tuy nhiên, hoa hậu trẻ tuổi vẫn khá ngần ngại vì chưa vượt qua được sức ép từ phía gia đình. 

Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’ - 3

Trần Khải Lâm đang gặp phải sức ép rất lớn từ phía gia đình giàu có

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hong Kong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN