Miss Universe 2015: ‘Chia sẻ vương miện là rất khó!’

Thứ Ba, ngày 05/01/2016 14:18 PM (GMT+7)

Hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach thể hiện quan điểm thẳng thắn về việc san sẻ ngôi vị.

Hôm qua, ngày 4.1, tân hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach đã có buổi phỏng vấn ngắn trên chương trình truyền hình Good Morning America phát sóng toàn nước Mỹ. Đây là lần đầu tiên hoa hậu Hoàn vũ 2015 trả lời phỏng vấn chính thức trên một kênh truyền hình sau khi đăng quang.  

Miss Universe 2015: ‘Chia sẻ vương miện là rất khó!’ - 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trên chương trình Good Morning America

Nói về hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez, người được trao vương miện “hụt”, Pia Alonzo cho biết cô đã liên lạc với người đẹp này vào đợt đầu năm mới vừa qua và được biết Ariadna vẫn ổn. Cô khẳng định: “Hoa hậu Colombia là một cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng. Tôi nghĩ cô ấy có rất nhiều cơ hội khác.”

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng liệu đại diện đến từ Philippines có đồng ý san sẻ vương miện với đại diện Colombia như những gì tỷ phú Donald Trump đã gợi ý hay không, tân hoa hậu Hoàn vũ cho rằng: “Việc chia sẻ vương miện cho hai cô gái là vô cùng khó khăn!”.

Trước đó, khi được hỏi câu tương tự, đại diện Colombia Ariadna Gutierrez lại đồng ý với Donal Trump và cho rằng đây là một quyết định đúng đắn.

Miss Universe 2015: ‘Chia sẻ vương miện là rất khó!’ - 2

Pia Alonzo cho biết...

Miss Universe 2015: ‘Chia sẻ vương miện là rất khó!’ - 3

... việc chia sẻ vương miện với cô gái khác là điều rất khó khăn

Pia Alonzo Wurtzbach cũng cho biết, cô rất thông cảm với những cảm nhận của khán giả Colombia khi họ tỏ ra phẫn nộ với kết quả: “Nếu như tôi rơi vào trường hợp như thế, người hâm mộ Philippines có thể cũng sẽ có phản ứng tương tự!”.

Cũng trong ngày hôm qua, tân hoa hậu Hoàn vũ đã liên tục trả lời phỏng vấn trong 8 chương trình truyền hình khác. Trong đó, người đẹp cũng giới thiệu căn hộ sang trọng mà cô được nhận tại New York, Mỹ. Đây là một trong những phần thưởng dành cho người chiến thắng trong thời gian tại vị.

Clip hoa hậu Hoàn vũ trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Clip tân hoa hậu Hoàn vũ giới thiệu căn hộ cao cấp ở New York

Miss Universe 2015: ‘Chia sẻ vương miện là rất khó!’ - 4

Tân hoa hậu Hoàn vũ giới thiệu căn hộ cao cấp là một trong những phần thưởng của cô tại cuộc thi

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung