Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 16:24 PM (GMT+7)

Được biết, từ năm 2018, Chung Thanh Phong sẽ tổ chức đều đặn 2 show diễn định kỳ thời trang theo mùa chuẩn theo những thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 1

Minh Tú trở thành nàng thơ số 1 của NTK Chung Thanh Phong khi là người đầu tiên được diện những thiết kế mới nhất của nhà mốt gốc Đà Nẵng. Chung Thanh Phong dường như chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thời trang phải thất vọng khi luôn mang đến những thiết kế ấn tượng, hợp thời cùng thông điệp nhân văn, sâu sắc.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 2

Tuy chưa bật mí về vedette trong fashion show sắp tới nhưng nhìn cách Minh Tú khoác lên mình những thiết kế trong BST PHONG cũng đủ khiến các tín đồ thời trang rạo rực chờ đợi giây phút chiêm ngưỡng dàn người mẫu sải bước trên sàn runway.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 3

Được biết đây cũng là show diễn Chung Thanh Phong tâm huyết tận 8 năm, vậy nên giới mộ điệu càng có lý do để kỳ vọng vào BST mang chính cái tên của NTK.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 4

Sử dụng gam màu trắng chủ đạo để bật lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết như gió, kết hợp với xanh rêu của cỏ cây hay tông vàng nude mô phỏng màu sắc của nắng và cát biển.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 5

BST PHONG mang đến nét đẹp phóng khoáng, bay bổng giữa thiên nhiên, dễ khiến người ta liên tưởng đến không gian tự do, nơi mà phái đẹp có thể làm tất cả những gì mình khát khao mà không chịu bất cứ sự trói buộc nào.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 6

Với mong muốn gửi gắm thông điệp phụ nữ hãy như những cơn gió, làm những điều mình thích là tự do và thích những điều mình làm là hạnh phúc, những thiết kế trong BST đều mang phom dáng hiện đại, trẻ trung, mang tính ứng dụng cao và hợp xu hướng.

Minh Tú tiếp tục trở thành nữ thần của Chung Thanh Phong - 7

Đồng thời việc sử dụng vải bố mỏng, kaki, cotton, voan lưới và ren ngoại nhập làm chất liệu chính cùng với đó là những đường cắt may tinh tế, xử lý họa tiết thủ công tỉ mỉ, BST PHONG được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn mới trong thời trang thu hè năm nay.

Mặc đồ chợ 130 ngàn/chiếc, Hà Hồ ”thua” Minh Tú 3 chiếc/150 ngàn

Các nghệ sĩ hạng A chấp nhận mặc đồ chợ do chính stylist của họ kỳ công chuẩn bị.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot