Mâu Thanh Thuỷ sắp trở lại sàn diễn

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 11:51 AM (GMT+7)

Người mẫu Mâu Thanh Thuỷ đã bình phục sau tai nạn nghiêm trọng và cô đã sẵn sàng trở lại sàn diễn.

Sự kiện: Mâu Thanh Thủy

Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng điều trị, người mẫu Mâu Thanh Thuỷ đã bình phục và cô cho biết mình rất nhớ sàn diễn và đang sẵn sàng để trở lại với công việc nghề mẫu.

Như các thông tin đã đăng tải ngày 10/3/2014, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, Tp.HCM, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã đập đầu xuống đường. Thủy không may bất tỉnh và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện 115.

Qua cơn nguy kịch, Mâu Thanh Thuỷ đã hồi tỉnh nhưng cô vẫn không nhớ được cụ thể sự việc đã xảy ra với mình. Trải qua thời gian điều trị gần 1 tuần, sức khoẻ của Mâu Thanh Thuỷ có phần khả quan hơn và cô không phải phẫu thuật mổ hộp sọ như kết quả chẩn đoán ban đầu. Nhưng do quá hoảng loạn vì bị cướp giật trên phố nên cô vẫn không nhớ được toàn bộ câu chuyện khi xảy ra vụ việc.

Ngày 17/3/2014 sau 1 tuần cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện 115, gia đình Mâu Thanh Thuỷ đã xin cho cô xuất viện sớm để về nhà tiện cho việc chăm sóc chu đáo hơn. Và hiện tại cô đã bình phục, khi liên lạc với Mâu Thanh Thuỷ cô cho biết sức khoẻ của mình đã tốt hơn rất nhiều và đang háo hức với việc trở lại.

Mâu Thanh Thuỷ sắp trở lại sàn diễn - 1

Mâu Thanh Thuỷ cho biết hiện tại cô đã hồi phục sức khoẻ và đang chuẩn bị cho kế hoạch trở lại sàn diễn thời trang của mình

Mâu Thanh Thuỷ tâm sự: “Thời gian qua tôi nhận được rất nhiều tình cảm của bạn bè đồng nghiệp, khán giả hâm mộ, chính điều này giúp tôi có thêm nghị lực để vượt qua những cơn đau đớn trong quá trình điều trị.

Hiện tại tôi đã khoẻ hơn rất nhiều, có thể đi lại được và tôi đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình bằng việc xuất hiện trong chương trình thời trang hoành tráng sẽ được tổ chức vào ngày 20/4/2014 tới đây.

Xảy ra tai nạn nghiêm trọng và một thời gian dài phải điều trị và uống thuốc nhiều nên tôi giảm 5 kg, vì thế khuôn mặt có vẻ hơi hốc hác hơn. Vì thế từ nay đến ngày trở lại sàn diễn tôi phải tuân thủ đúng thực đơn của mẹ để giúp mình khoẻ mạnh và lấy lại thần thái. Tôi nghĩ mình vẫn còn may mắn vì vụ tai nạn vừa qua không để lại vết sẹo nào trên khuôn mặt tôi!

Trở lại công việc chắc chắn tôi sẽ gặp những khó khăn bởi tình hình sức khoẻ nhưng tôi hy vọng với sự hỗ trợ của công ty, sự giúp đỡ của các anh chị đồng nghiệp và đặc biệt là tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả sẽ tiếp thêm sức lực để tôi mạnh mẽ hơn và tiếp tục sống với nhiềm đam mê của mình. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tấm cân tình mà mọi người đã giành cho tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được yêu mến để phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Mâu Thanh Thuỷ sắp trở lại sàn diễn - 2

Mâu Thanh Thuỷ hy vọng sự hỗ trợ của công ty, giúp đỡ của anh chị đồng nghiệp và cổ vũ của khán giả hâm mộ sẽ giúp cô có thêm nghị lực để tiếp tục theo đuổi đam mê nghề mẫu

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Mâu Thanh Thủy