Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 05:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương Thúy, chuyên gia sắc đẹp Quốc Huy… đều dự đoán Phạm Hương sẽ tiến sâu tại Miss Universe.

Vào 20h ngày 20.12 tới (giờ địa phương), tức 7h sáng ngày 21.12 (giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) sẽ diễn ra tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ. Không chỉ người hâm mộ mà cả nhiều ngôi sao giải trí và chuyên gia sắc đẹp Việt cũng thể hiện tinh thần ủng hộ Phạm Hương hết mình trong đêm thi sắp tới.

Hầu hết đều dự đoán, đại diện Việt Nam có khả năng tiến sâu tại Miss Universe 2015:

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 1

Hoa hậu Phạm Hương giới thiệu bản thân trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy – Thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Là người từng dõi theo những bước đi của Phạm Hương từ cuộc thi trong nước, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy đánh giá cô là người đầy đủ bản lĩnh cho đấu trường cam go này: “Phạm Hương đã thể hiện rất tốt và tôi dự đoán cô ấy có thể lọt tới top 5, thậm chí top 3 của cuộc thi sau khi xem Hương trình diễn trong đêm bán kết vừa qua. Ngoài đại diện Việt Nam, theo tôi, top 5 sẽ bao gồm hoa hậu Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Indonesia và Nga."

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 2

Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Không chỉ là thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Mai Phương Thúy cũng là người đẹp có kinh nghiệm “chinh chiến” ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô đánh giá: “Tôi nghĩ rằng, khả năng Phạm Hương lọt top 15 khá cao, còn xa hơn nữa thì không dám nói chắc. Vì đánh giá của Ban giám khảo quốc tế khá khác với Việt Nam.

Tôi cũng không muốn đặt kỳ vọng quá cao vì như thế sẽ gây áp lực cho Phạm Hương. Bản thân tôi thấy Hương thể hiện rất tốt, rất tự tin và sắc sảo. Đánh giá cuối cùng hãy để cho Ban giám khảo. Phạm Hương là một cô gái nhỏ bé, một thân một mình đến đất khách quê người, ai cũng nên ủng hộ cô ấy. Ngoài đại diện Việt Nam, tôi cũng thấy rất nhiều thí sinh nổi trội khác như hoa hậu Mỹ, Australia, Philippines, Cộng hòa Dominica…”

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng mong Phạm Hương giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt để hoàn thành những phần thi sắp tới.

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Diệu Hân

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân là một trong những người bạn thân thiết nhất của Phạm Hương khi cô mới tới TP.HCM lập nghiệp. Diệu Hân cho biết, cô dự định sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương nhưng lại bị thoát vị đĩa đệm không thể lên đường. Người đẹp dự đoán Phạm Hương có thể lọt đến top 5. “Tôi nghĩ những gì Hương đã thể hiện quá tốt, có thể sánh được với nhiều quốc gia lớn!”

Diệu Hân cũng chia sẻ thêm: “Hương là bạn tôi, vì vậy đương nhiên tôi kỳ vọng cô ấy vào top 5, thậm chí xa hơn nữa là giành vương miện (cười). Tôi thấy năm nay, thần thái của Hương rất ổn, catwalk tự tin. Hương còn giỏi ngoại ngữ nên rất hòa đồng, thông minh và sắc sảo nữa”.

Ngoài đại diện Việt Nam, hoa hậu Diệu Hân dự đoán top 5 sẽ bao gồm đại diện nước chủ nhà Mỹ Olivia Jordan, hoa hậu Venezuela Mariana Jimenez, hoa hậu Thái Lan Aniporn Chalermburanawong và hoa hậu Nga Vladislava Evtushenko.

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 4

Hoa hậu Diệu Hân

Siêu mẫu Minh Tú

Siêu mẫu Minh Tú kỳ vọng, đại diện Việt Nam có thể góp mặt trong top 15 của cuộc thi “vì Phạm Hương là một trong những đại diện Việt Nam hợp với tiêu chí của cuộc thi từ trước tới nay. Theo tôi, top 5 của cuộc thi sẽ là hoa hậu Mỹ, Colombia, Cộng hòa Dominica, Venezuela và Australia."

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 5

Siêu mẫu Minh Tú

Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Phan Thị Mơ

Người đẹp Phan Thị Mơ cũng khẳng định, cô thấy phần thể hiện của Phạm Hương rất tốt: “Tôi nghĩ rằng, đại diện Việt Nam có thể lọt tới top 5 của cuộc thi và người giành vương miện sẽ là hoa hậu nước chủ nhà Mỹ Olivia Jordan”.

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 6

Người đẹp Phan Thị Mơ kỳ vọng Phạm Hương lọt top 5

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 7

và dự đoán hoa hậu là đại diện Mỹ

MC Huyền Ny

MC Huyền Ny cho biết: “Tôi nghĩ top 5 sẽ là: Hoa hậu Venezuela, Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ và Albania. Trong đó, hoa hậu Venezuela có khả năng sẽ giành vương miện vì cô ấy hội đủ tiêu chí của cuộc thi, có đầy đủ kinh nghiệm tỏa sáng từ một quá trình chuẩn bị có chiến lược.

Tôi cũng gửi lời chúc Phạm Hương sẽ tỏa sáng hết mức có thể. Hãy cảm nhận từng bước đi của mình trên sân khấu này! Bởi đây sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất mà cô ấy giữ lại cho tuổi thanh xuân của mình. Dù lọt top hay không, Phạm Hương cũng đã góp phần rất lớn thu hút sự chú ý của mọi người đến cái tên Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.”

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 8

MC Huyền Ny

Người mẫu Quỳnh Châu

Quỳnh Châu, người mẫu từng được chú ý khi tham gia Vietnam’s Next Top Model và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng kỳ vọng Phạm Hương có thể lọt tới top 5 vì cô tin rằng trong top 5 sẽ có một đại diện mạnh nhất của châu Á. Theo cô, 4 người còn lại lọt top là đại diện Mỹ, Philippines, Venezuela, Philippines và Cộng hòa Dominica.

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 9

Người mẫu Quỳnh Châu

Trước đó, nhiều sao Việt cũng đã thể hiện tinh thần ủng hộ Phạm Hương trên trang cá nhân Facebook của họ. Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Tôi luôn ủng hộ Phạm Hương cho top 10, hay các vị trí 4, 3, 2, 1. Theo lựa chọn của tôi qua hình ảnh (phân tích gương mặt, 3 vòng, chiều cao) thì danh sách dưới đây là đối thủ của chúng ta: Australia, Italy, Jamaica, Thái Lan, Venezuela, Mỹ, Tanzania và Colombia”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải ảnh Phạm Hương và khẳng định: “Chảnh bằng thần thái, không chảnh bằng thái độ. Những ai thích kiểu nhu mỳ trong sáng, e lệ, miệng chúm chím, mắt chớp chớp thì thôi đừng tham gia nói về nhan sắc này. Cô ấy đã bước vào cuộc thi này rất tự tin, năng động, quyến rũ, uyển chuyển... và đặc biệt hết mình. Kết quả thế giới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố đầu tiên là được ủng hộ thì em đã chiến thắng với nơi mình sinh ra rồi em à. Chúc mừng em!". 

Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương - 10

Mr Đàm đăng tải bức ảnh vừa ăn vừa xem Phạm Hương trình diễn

Mr Đàm cũng đăng tải bức ảnh vừa ăn, vừa xem bán kết Miss Universe và khẳng đinh sẽ để dành… đồ ăn cho Phạm Hương, chờ ngày cô trở về, mang vinh quang cho đất nước. Á hậu Hoàng My cũng khẳng định sẵn sàng ăn chay trường nếu đại diện Việt Nam lọt top 3.

Hàng loạt sao Việt như ca sĩ Đông Nhi, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Thu Minh, Trung Quân, người mẫu Trang Khiếu, á hậu Thúy Vân… đều kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ - Hoài Thu (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung