Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông

Thứ Ba, ngày 06/07/2021 15:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Madonna và con gái Lourdes Leon đều nổi bật với cách ăn vận không theo số đông dù đã và đang gây tranh cãi.

Thời trang dị biệt của Madonna

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 1

Madonna từng khiến người ta ngỡ ngàng khi diện thiết kế nội y viên đạn.

Madonna được mệnh danh là nữ hoàng nhạc pop, một trong những biểu tượng của văn hóa đại chúng thế kỷ 20. Sức lôi cuốn của Madonna không chỉ ở khía cạnh âm nhạc mà còn ở phong cách trình diễn đặc biệt là thời trang. Đó là nội y hình viên đạn, những kiểu đồ cạp trễ, các cách phối đồ lạ mắt hay sẵn sàng lột đồ trên sân khấu,... Tất nhiên điều này đã và vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 3

Bên cạnh những ý kiến công nhận cũng có người chê bai sự khác biệt của Madonna.

Mặc dù vậy, người ta khẳng định Madonna là người dẫn đầu trong thời trang. Cô đã thiết lập các xu hướng mới, thúc đẩy sự nghiệp của các nhà thiết kế, là gương mặt cố định tại các show diễn. Khả năng biến hóa linh hoạt như tắc kè hoa của Madonna cho thấy bản chất không cố định của thời trang và là sự tái định nghĩa của riêng cô về tất cả các phong cách. 

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 4

Madonna khiến thời trang trở nên khác biệt, không tuân theo bất cứ chuẩn mực nào.

Không chỉ táo bạo khi còn trẻ, ở tuổi 63 người ta vẫn thấy Madonna là một cá tính khác biệt. Mới đây, Madonna và con gái Lourdes Leon đã tham gia một bữa tiệc ở New York trong dịp Tuần lễ Pride.

Cô không chỉ gây ấn tượng với màn trình diễn sôi động hay như chưa từng già đi mà còn khiến người ta không khỏi chú ý về trang phục. Nữ ca sĩ sinh năm 1958 mặc áo lưới và bỏ "quên" nội y, thoải mái biểu diễn giữa đám đông. 

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 5

"Thật đáng xấu hổ khi hành động như vậy ở độ tuổi 60" - người đọc Daily Mail bình luận.

Cá tính không trộn lẫn của con gái 

Lourdes Leon là con gái đầu lòng của Madonna. Trong bữa tiệc gần đây, cô xuất hiện cùng mẹ trong bộ trang phục đầy thách thức. Một chiếc áo croptop cổ yếm bằng da được kết hợp với quần jean cut-out táo bạo để lộ nội y. Đây không phải lần đầu tiên, Lourdes Leon khiến người ta phải chú ý về cách ăn mặc. 

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 6

Trang phục gây khó hiểu của con gái Madonna trong bữa tiệc mới đây.

Không khó để nhận thấy sự nổi loạn trong phong cách thời trang ở cô gái sinh năm 1996. Lourdes Leon không xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện nhưng mỗi khi tham gia đều khiến người ta phải chú ý. Cô không sợ tai tiếng, giống như Madonna, cô cho thấy mình là một cá tính không trộn lẫn.

Bộ trang phục tại Vogue Fashion Fund Award 2018 của Lourdes Leon từng khiến người ta phải ngỡ ngàng vì cách cô không đi theo số đông. Chẳng những không mặc nội y, cô còn chẳng xử lý "vi-ô-lông" cơ thể. 

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 7

Cô gây tranh cãi không chỉ vì trang phục mà còn cả cách xuất hiện.

Tiếp đó là bộ trang phục có như không khi trình diễn tại Gypsy Sport Spring 2019. Và đặc biệt là show diễn của Desigual khiến cô bị chỉ trích vì phần biểu diễn gợi dục.

Lourdes Leon đến với thời trang bằng sự gai góc, sẵn sàng chọn lối đi không phải cũng dám bước và chắc chắn sẽ phải nhận những ý kiến trái chiều. Và không thể phủ nhận, phong cách của Lourdes Leon có những điểm khá giống với Madonna.

Madonna và con gái đều có cách ăn vận không theo số đông - 8

Lourdes Leon gây tranh cãi không kém gì mẹ ở khía cạnh thời trang.

Nguồn: http://danviet.vn/madonna-va-con-gai-deu-co-cach-an-van-khong-theo-so-dong-502021671545264.htm

Những thiên thần Victoria's Secret giờ chỉ còn là quá khứ

Sẽ không còn những người mẫu đi theo mẫu số chung, Victoria's Secret đang thay đổi thương hiệu theo hướng tôn vinh sự...

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung