Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 11:37 AM (GMT+7)

Nếu không muốn xảy ra sự cố đáng tiếc, cần chú ý những “gạch đầu dòng” cơ bản trong việc chọn trang phục dự đám cưới.

Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích - 1

Cô gái trẻ bị chỉ trích vì mặc gợi cảm, nổi bật lấn lướt cô dâu.

Chuyện mặc gợi cảm đi đám cưới, tham gia các bữa tiệc quan trọng không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. Bởi thực sự thì ai cũng muốn bản thân trở nên nổi bật và ghi dấu trước đám đông. Tuy nhiên, việc ăn mặc gợi cảm đôi khi cũng khiến bạn gây chú ý một cách thái quá, thậm chí gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân.

Cụ thể, cô gái trong ảnh khi tham gia đám cưới của một người bạn đã diện chiếc váy đỏ ren gợi cảm, xuyên thấu vô tư chụp ảnh cùng cô dâu và chú rể. Trong khi nhân vật chính là cô dâu ăn mặc khá nhã nhặn thì cô gái này bị cho là "chơi trội", thích nổi bật và không nhận được thiện cảm từ đám đông.

Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích - 2

Vậy việc mặc như thế nào đi đám cưới, dù câu hỏi không mới nhưng vẫn là bài học cho nhiều chị em. Nếu không muốn xảy ra sự cố đáng tiếc, cần chú ý những “gạch đầu dòng” cơ bản sau:

Mặc đúng dresscode yêu cầu

Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích - 3

Mặc đúng dresscode là tôn trọng chủ nhân bữa tiệc và chính mình (ảnh minh họa).

Nếu đám cưới có quy định về trang phục thì tốt nhất chị em nên tuân thủ những điều này. Đây là cách tôn trọng chủ nhân của bữa tiệc cũng như chính bản thân mình. Sẽ có gì đáng xấu hổ hơn nếu bạn "chơi trội" khi mặc khác người giữa một đám đông. 

Tránh mặc trang phục màu trắng

Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích - 4

Tránh mặc váy đi dự đám cưới màu trắng, trừ khi là dresscode (ảnh minh họa).

Váy trắng tuy rất đẹp và giúp chủ nhân “hack” tuổi đáng kể nhưng lại không phù hợp cho phái đẹp đi đám cưới vì nó trùng với màu trang phục cô dâu. Điều này vô tình có thể khiến bạn nổi bật hơn cả cô dâu và nhiều người sẽ cho rằng bạn đang cố tình "lất lướt" nhân vật chính. Đây chính là điều kém tinh tế mà nhiều người vẫn mắc phải. Dù là trang phục có tông trắng tinh, trắng ngà… thì cũng tuyệt đối không nên mặc khi bạn đi đám cưới trừ khi đó là dresscode.

Hạn chế mặc đồ hở hang, gây chú ý

Mặc váy gợi cảm đi đám cưới, nhiều chị em bị chỉ trích - 5

Mặc gợi cảm đi đám cưới, Kỳ Duyên lấn lướt cả cô dâu.

Những chiếc váy siêu ngắn, áo khoét cổ quá sâu không phù hợp với không gian sang trọng của đám cưới. Về cơ bản, điều này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý “bất đắc dĩ” thay vì cô dâu. Nếu thích gợi cảm thì hãy chọn những trang phục sexy chừng mực, có sự tiết chế vừa đủ.

Nguồn: http://danviet.vn/mac-vay-goi-cam-di-dam-cuoi-nhieu-chi-em-bi-chi-trich-50202017811381994.htm

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang