Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy

Thứ Năm, ngày 14/01/2016 09:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường đã lên đường sang Milan tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu.

Xuất thân là một vận động viên bóng chuyền, ngưỡng cửa để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp dường như rất khó khăn, xa vời với Lê Thúy. Tuy nhiên, sau 4 năm, chân dài gốc Quảng Bình đang dần hoàn thiện và minh chứng được khả năng, nội lực.

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 1

Người mẫu Lê Thúy đã lên đường tới Milan để đầu quân cho một công ty người mẫu ở Ý

Tối qua, 13.10, Lê Thúy đã lên đường sang Milan, Italy để làm việc tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới này. Tiễn cô ở sân bay là mẹ chồng Lê Thúy và những người luôn sát cánh bên cô như nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo và nhiếp ảnh gia Milor Trần. Riêng chồng cô, Đỗ An không có mặt vì đang làm việc cho một dự án điện ảnh tại Mỹ.

Lê Thúy là người mẫu Việt Nam đầu tiên đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu Urban Models Milano. Cô chia sẻ, bản thân đã phải vượt qua nhiều ứng cử viên “nặng ký” đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển. "Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường cũng là người mẫu châu Á duy nhất được Urban Models Milano lựa chọn trong năm 2015, nhờ lợi thế chiều cao 1m84,5; thân hình “cò hương” và gương mặt góc cạnh.

Bên cạnh đó, trong những năm qua, nét đẹp Á Đông khá được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang lớn. Vì vậy, Lê Thúy đang có khá nhiều cơ hội tỏa sáng nếu biết nỗ lực đúng thời điểm.

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 2

Tiễn Lê Thúy ở sân bay có mẹ chồng cô, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và mẫu nam Lê Xuân Tiền

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 3

Lê Thúy trò chuyện vui vẻ với mẹ chồng

Chia sẻ về việc cô “học trò nhỏ” bắt đầu rời tổ, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Trước nay, tôi chưa bao giờ có ý định nuôi ‘gà’. Việc tôi giúp đỡ Lê Thúy, Lê Xuân Tiền hay Lê Thanh Thảo đều do tiềm năng của các em đã thuyết phục tôi phải và nên làm như vậy. Bản thân tôi hiểu, nếu không có một bệ phóng, các em khó lòng có cơ hội khẳng định bản thân mình.

Vì thế khi các em có cơ để phát triển ở những môi trường mới, tôi hoàn toàn ủng hộ. Nhưng tôi chỉ mong các em dù có thành công, dù sau này có là ai đi chăng nữa thì đừng quên những người đã bên cạnh mình từ những bước đi đầu tiên. Bài học của những người thành công bao giờ cũng vậy”.

Mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cuộc di cư nhưng Lê Thúy cho biết, cô cần học thêm nhiều điều nữa: “Tôi cần trau dồi nhiều hơn về vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như góp nhặt kinh nghiệm để có được bước tiến dài hơn. Tôi chỉ mong muốn những gì mình làm được trong tương lai sẽ góp phần khẳng định hình ảnh của người mẫu Việt Nam trên thị trường quốc tế”.

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 4

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 5

Người mẫu Lê Thanh Thảo chụp ảnh kỷ niệm cho mọi người

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 6

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 7

Lê Thúy 'tiến ra biển lớn' khi đầu quân làng mẫu Italy - 8

Lê Thúy là người mẫu Việt Nam đầu tiên đầu quân cho công ty Urban Models Milano, Italy

Photo: Đinh Trung Tín

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Mẫu Việt và giấc mơ vươn ra biển lớn
Báo lỗi nội dung