Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại

Xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo, Kha Mỹ Vân không hề bị lu mờ khi chụp ảnh cùng mẫu ngoại.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân đang có những bước khởi đầu khá khả quan tại thị trường thời trang Milan, Ý. Hơn 1 tháng kể từ ngày đầu quân cho công ty quản lý người mẫu tại đây, Kha Mỹ Vân đã vượt qua hàng trăm người mẫu casting để giành được một số show diễn hay các hợp đồng chụp hình.

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 1

Thần thái và cách diễn xuất trước ống kính của Kha Mỹ Vân không hề lép vế trước mẫu ngoại

Mới đây, cô vừa trở thành người mẫu chụp look book cho BST Thu Đông 2015/2016 của thương hiệu thời trang Elisabetta Franchi. Những thiết kế này vừa được công bố cách đây ít ngày trên website chính thức của nhãn hàng.

Xuất hiện cùng một mẫu nước ngoài, song có thể nhận thấy vẻ đẹp Á Đông của Kha Mỹ Vân không hề bị lép vế trong thần thái toát ra từ khuôn mặt, ánh mắt và khả năng diễn xuất trước ống kính máy ảnh.

Dù sang Milan chưa được bao lâu, song Mỹ Vân đang bắt đầu làm quen với cuộc sống nhộn nhịp ở kinh đô thời trang này. Chân dài này chia sẻ, cô liên tục tham gia các buổi tuyển chọn người mẫu mỗi ngày tại những địa điểm khác nhau trong và ngoài thành phố Milan.

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 2

Hình ảnh Kha Mỹ Vân chụp look book cho thương hiệu Elisabetta Franchi

 Theo đó, lịch làm việc của Kha Mỹ Vân luôn kéo dàng từ sáng cho tới tận chiều tối. Dẫu vất vả, song chân dài mắt hí vẫn quyết tâm nỗ lực để hoàn thiện mình, cũng như muốn chứng minh người mẫu trẻ Việt Nam không hề kém cạnh so với các cô gái đến từ những quốc gia khác.

Hiện tại, Kha Mỹ Vân đang chuẩn bị cho tuần lễ thời trang Milan sẽ diễn ra từ cuối tháng 2 đầu tháng 3.2015 tới đây. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thời trang lâu đời này là một áp lực rất lớn đối với tất cả những người mẫu trẻ.

Tuy vậy, với sự cố gắng hết mình, tín đồ thời trang Việt có quyền hy vọng vào những bước đi chắc chắn và đầy tiềm năng của Kha Mỹ Vân.

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 3

Kha Mỹ Vân đang có những bước khởi đầu khá khả quan tại Milan

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 4

Kha Mỹ Vân đang dần hoàn thiện mình và tìm kiếm cơ hội trong nghề nghiệp người mẫu tại Milan

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 5

Kha Mỹ Vân đẹp hút hồn bên mẫu ngoại - 6

Kha Mỹ Vân cố gắng và nỗ lực hết mình để giành được show diễn tại tuần lễ thời trang Milan sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 tới đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Mẫn ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN