Kate Upton thích mặc những bộ áo tắm "kiệm vải"

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 03:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kate Upton chia sẻ một số điều về nghề nghiệp người mẫu bikini.

Sự kiện: Bikini đẹp, Kate Upton

Kate Upton thích mặc những bộ áo tắm "kiệm vải" - 1

Siêu mẫu Kate Upton khoe dáng với bikini bé xíu

Kate Upton là một trong những người mẫu bikini để lại ấn tượng mạnh nhất trong lịch sử tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Cô sô hữu thân hình phồn thực, đầy đặn, hấp dẫn và gương mặt xinh đẹp, gợi tình không thua gì huyền thoại Marilyn Monroe. 

Dưới đây là một đoạn phim Kate Upton quay tại đảo Cocos, Úc khi thực hiện các shot hình nóng bỏng cho tạp chí Sports Illustrated. Trong đoạn clip, Kate Upton bày tỏ niềm háo hức khi được chụp hình tại vùng biển mà cô cho là đẹp nhất trong số nơi mà cô từng đặt chân tới. Hòn đảo hoang sơ này có bải biển tuyệt đẹp, nước xanh trong vắt và sạch sẽ. 

Kate Upton chia sẻ một số điều về nghề nghiệp người mẫu bikini

Tại buổi chụp hình, một trong những khó khăn của siêu mẫu xinh đẹp đó là phải nằm trên chiếc võng bằng lưới được giăng trên biển. Nằm trên đó khiến mái tóc ướt nhẹp tuy nhiên người đẹp bông đùa rằng độc giả sẽ không nhìn thấy tóc xấu của cô khi lên hình. 

Kate Upton cũng bật mí trong clip cô đặc biệt yêu thích những bộ bikini nhỏ xíu và có màu sắc neon tươi sáng, nổi bật. 

Lần chụp hình trong clip là lần thứ 4 Kate Upton cộng tác với Sports Illustrated. So với lần đầu tiên tại Philippines, mỗi lần sau là lại một lần chân dài nước Mỹ càng tự tin thể hiện hơn. Bản thân cô cũng luôn cố gắng thay đổi để tạo nên sự khác biệt. Đó là một trong những điểm thú vị trong công việc người mẫu áo tắm.

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Bikini đẹp
Báo lỗi nội dung