Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 14:18 PM (GMT+7)

Á hậu Huyền My, Hoa hậu Ngọc Hân, nghệ sĩ Xuân Bắc... và nhiều người đẹp khác diễu hành tại ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ.

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 1

Sáng 8.1.2017, Á hậu Huyền My cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú, Người đẹp khả ái Tố Như và danh hài Xuân Bắc đã tham dự ngày hiến máu nhân đạo Chủ Nhật Đỏ lần thứ IX. Sự kiện còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên thủ đô. 

Ngày Chủ Nhật Đỏ năm nay là lần thứ 3 mà Á hậu Huyền My đồng hành. Còn với Hoa hậu Ngọc Hân, đây đã là lần thứ 6 cô tham gia. Hai người đẹp vinh dự được ban tổ chức tặng bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện và góp phần lan toả thông điệp hiến máu cứu người tới tầng lớp trẻ. 

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 2

Ngọc Hân và Huyền My được tặng bằng khen 

Chia sẻ về việc nhận được bằng khen, Á hậu Huyền My cho biết: “Đây quả thực là một niềm vui cuối năm rất lớn với Huyền My. Những nỗ lực vì cộng đồng của My trong thời gian qua đã được ghi nhận, là động lực để My tiếp tục truyền cảm hứng tới các bạn trẻ trong công tác xã hội. Ngoài việc trau dồi bản thân trong nhiều lĩnh vực thì niềm vui từ công tác từ thiện luôn là liều thuốc bổ giúp My cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”. 

Nhân đây, Huyền My cũng chia sẻ bản thân đang bị mệt mỏi vì chuyện thị phi. Vừa qua, một trang báo mạng do thiếu kiểm chứng về thông tin đã đăng tải hình ảnh phản cảm của một cô gái trong quán bar và kết luận đó là Á hậu Huyền My. Việc này ảnh hưởng không ít tới tinh thần của Huyền My và gia đình. 

Trước đây Huyền My chưa từng lên tiếng về các bức ảnh này bởi cô không muốn đáp trả những thông tin vô căn cứ hoặc tin đồn, nghi vấn. Tuy nhiên lần này, sự việc đã đi quá xa khiến cô vấp phải nhiều ý kiến phản cảm, ảnh hưởng đến tinh thần và công việc. Chính vì thế, Huyền My muốn một lần được lên tiếng để làm rõ và khép lại từ đây.

Cô phản ánh đây là thông tin không chính xác. Á hậu Huyền My hy vọng sự việc này không ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của cô trong thời gian tới, cũng như những nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh suốt thời gian qua.

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 3

Ngoài Á hậu Huyền My, danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú cũng tham gia sự kiện Chủ Nhật Đỏ

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 4

Huyền My diện áo dài xinh đẹp, diễu hành cùng nghệ sĩ Xuân Bắc và nhiều người đẹp khác

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 5

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 6

Những hình ảnh nền nã khác của Huyền My tại sự kiện

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 7

Huyền My gây chú ý vì cao hơn Xuân Bắc gần 1 cái đầu - 8

Ngọc Hân, Thanh Tú và Tố Như cũng tích cực tham gia hoạt động hiến máu

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Huyền My