Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang

Thứ Bảy, ngày 26/12/2020 11:44 AM (GMT+7)

Nàng hot girl lần đầu được trình diễn thời trang trong bộ sưu tập của NTK Hà Nhật Tiến.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang - 1

Nàng hot girl gặp sự cố với đôi giày cao.

Xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn thời trang trong bộ sưu tập của NTK Hà Nhật Tiến, Trần Thanh Tâm có cách gây ấn tượng ngoài ý muốn. Cô mặc set đồ màu trắng layer với áo khoác ngoài. Thần thái sắc lạnh hút mắt mọi ánh nhìn trên đường runway. 

Vừa lộ diện trên đường catwalk, nàng hot girl đã có cú ngã đo sàn khi không làm chủ được trên đôi giày cao gót. Ngay kịp thời, cô lấy lại bình tĩnh và thần sắc để hoàn thành phần trình diễn. Thế nhưng, đi sau cô là nam người mẫu Lương Gia Huy. Anh nhanh chóng cứu nguy nàng hot girl bằng hành động ga lăng nhưng có phần táo bạo. Với cơ thể lực lưỡng và cơ bắp, Lương Gia Huy đã vác Trần Thanh Tâm trên vai đi những bước đầy tự tin, uy lực.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang - 2

Cú ngã khá mạnh làm nàng hot girl bị rơi cả khuyên tai.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang - 3

Sau đó nam người mẫu đã vác cô lên vai - hành động này khiến nhiều người nhận xét có phần làm lố.

Về phía nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, anh có những chia sẻ ngắn gọn về sự cố của Trần Thanh Tâm. Anh nói, Trần Thanh Tâm là hot girl trên mạng nhưng trên sàn diễn vẫn thể hiện được thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. “Lần đầu tiên catwalk mà gặp sự cố nhưng cô ấy vẫn bình tĩnh xử lý, thể hiện tinh thần mạnh mẽ của bộ sưu tập. Tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần của cô ấy” – NTK Hà Nhật Tiến nói.

Chia sẻ thêm về bộ sưu tập, NTK Hà Nhật Tiến cho hay, ý tưởng không đơn thuần là tinh thần thể thao. Anh muốn thể thao gắn liền với thời trang hơn là chỉ đóng khung khuôn khổ trong phòng tập. Thể thao thời đại có thể xuống phố và biến tấu trở thành thời trang ứng dụng dễ dàng hơn. Vẫn là phong cách streetwear kết hợp sportchic, mang hơi hướng vị lai khi nhấn bằng chi tiết quá khổ và metalic ánh kim.

Chất liệu được sử dụng chính cho bộ sưu tập là cotton, thun, da, kaki, lưới, simily. Phom dáng oversize là thương hiệu xây dựng phong cách thời trang được NTK Hà Nhật Tiến ghi dấu ấn trong mọi bộ sưu tập và lần này cũng không ngoại lệ. Nhưng, tinh thần thể thao thì sẽ là góc nhìn mới lạ hơn. “Năng lượng tích cực, khoẻ khoắn, năng động và unique là những gì tôi đưa và bộ sưu tập của mình” – NTK Hà Nhật Tiến tâm sự

Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang - 4

 Hoa hậu Tiểu Vy lên đồ cá tính mở màn cho show diễn.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" ngã sõng soài ra sàn diễn thời trang - 5

Minh Tú đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-trung-ran-can-mo-nga-song-soai-ra-san-dien-thoi-trang-502020261211455...

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan

Võ Hoàng Yến trở thành "nàng thơ" trong bộ sưu tập mới của Nguyễn Tiến Truyển.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot