Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan

Thứ Bảy, ngày 26/12/2020 09:53 AM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến trở thành "nàng thơ" trong bộ sưu tập mới của Nguyễn Tiến Truyển.

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 1

Anh là một trong những NTK tham gia Lễ hội thời trang - Vietnam International Fashion Festival 2020 được diễn ra từ ngày 25 tới 28.12. Nhà thiết kế giới thiệu bộ ảnh mang âm hưởng nhiệt đới, quyến rũ và hoang dại với sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nam vương Cao Xuân Tài và mẫu nhí Bảo Hà.

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 2

BST “Khúc hòa ca Tropicana vùng châu Á” là câu chuyện giao thoa giữa vùng nhiệt đới đầy màu sắc cùng âm hưởng Á đông huyền bí. NTK sinh năm 1993 còn lồng ghép kĩ thuật đan lát tre nứa thường được ứng dụng trong các sản phẩm mỹ nghệ vào thời trang thông qua các thiết kế cúp ngực được biến tấu.

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 3

Bên cạnh đó, anh còn áp dụng xu hướng logomania – dàn trải họa tiết trên bề mặt chất liệu… Việc đưa những cách xử lý hiện đại, xu hướng thế giới kết hợp cùng văn hóa Việt cho thấy tinh thần mới mẻ, hướng đi đậm nét dân tộc mà NTK Nguyễn Tiến Truyển đang theo đuổi. 

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 4

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thể hiện thần thái quyến rũ, mạnh mẽ trong bộ bikini độc đáo, các tạo dáng đơn giản nhưng khoe được hết đường cong nong bỏng của chân dài. 

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 5

Một điểm nhấn thú vị trong những shoot ảnh lần này là sự xuất hiện của mẫu nhí Bảo Hà. Cô bé mang tới hình ảnh mạnh mẽ với thần thái chuyên nghiệp khác xa hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy. Trang phục được kết nối từ những bông hoa đa sắc màu, kích thích thị giác.

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 6

Nam vương Cao Xuân Tài khoe thân hình cường tráng với vest bung cúc. Hoạ tiết nhiệt đới tiết tục được nhà mốt gửi gắm qua những thiết kế một cách hài hoà. 

Võ Hoàng Yến diện đồ bơi mây tre đan - 7

NTK cho biết, để đúng với tinh thần của BST “Tropicana”, toàn bộ background phía sau được anh và e-kip lên ý tưởng thực hiện từng phần một. Theo đó, các loại đá san hô phải tìm đúng loại màu trắng, các loại cây nhiệt đới như lá dừa, cọ cũng phải được chuẩn bị và sơn xanh ngay trong ngày, giữ được vẻ tươi tắn nhất khi lên hình… Các “bạn diễn” trăn, kì đà cũng cần tìm những “bé” có độ thuần nhất định, nhằm mang đến điều kiện an toàn nhất cho mẫu.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hoang-yen-dien-do-boi-may-tre-dan-50202026129544233.htm

Tiểu Vy khoe vẻ đẹp hoang dại khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu

Nàng hậu xinh đẹp với bộ hình thời trang quyến rũ, đánh dấu thời gian kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung