Hồng Quế thảng thốt vì bị tố đánh người

Người mẫu Hồng Quế khẳng định, sự việc có người tố cáo cô đánh người hoàn toàn là vu khống.

Sáng nay (4/5), ngay sau khi thông tin người mẫu Hồng Quế và ca sĩ Quế Vân bị tố đánh người tại quán bar Taboo (Hà Nội), PV đã liên lạc với chân dài tuổi teen để xác minh sự việc.

Trái ngược với thái độ lảng tránh như một tờ báo đã nói, qua điện thoại, Quế cho biết cô đang trong giờ học ở trường, Hồng Quế tỏ ra khá bất ngờ và thảng thốt trước thông tin trên. Nhưng cô cũng khẳng định, sự việc có người tố cáo cô đánh người hoàn toàn là vu khống.

Hồng Quế cho biết: “Tôi là một người mẫu, được nhiều người biết tới, tôi không thể có những hành động vô văn hóa tại những nơi đông người, tôi hoàn toàn ý thức được việc mình làm”.

Hồng Quế cũng khẳng định, cô và người phụ nữ tố cáo không quen biết nhau. Tuy nhiên, đang trong giờ học, nên Quế có hẹn sẽ liên lạc lại sớm với PV.

Hồng Quế thảng thốt vì bị tố đánh người - 1

Trên trang facebook của mình, Hồng Quế có những bày tỏ liên quan đến sự việc

Vào ngày 2/5/2012, chị Tạ Hoàng Tâm, 26 tuổi, thường trú tại số 5 phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm – Hà Nội) tố cáo ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh người gây thương tích tại quán bar Taboo.

Trong đơn tố cáo, chị Tạ Hoàng Tâm kể lại: Chuyện xảy ra vào đêm 27/4/2012, rạng sáng ngày 28/4/2012, tại quán Taboo trên phố Thụy Khuê – Hà Nội. Chị bị một nhóm 4 người phụ nữ hành hung, trong đó có ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế. Người mẫu Hồng Quế đã có những câu chửi lăng mạ, dọa nạt hết sức thiếu văn hóa.

Hồng Quế thảng thốt vì bị tố đánh người - 2

Bức ảnh chụp lại thương tích của chị Tạ Hoàng Tâm sau vụ ẩu đả

Sau khi sự việc xảy ra, chị Tạ Hoàng Tâm đã lên Công an Quận Tây Hồ trình báo sự việc.

Thông tin liên quan sự việc Hồng Quế bị tố đánh người đang được tiếp tục xác minh, chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những thông tin mới nhất liên quan đến sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Xiêm (Khám Phá)
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN