Chân dài Hồng Quế bị tố đánh người?

Chị Tạ Hoàng Tâm tố cáo về việc bị ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh người gây thương tích tối ngày 28/4.

Ngày 2/5/2012, Báo GĐ&XH nhận được đơn thư của chị Tạ Hoàng Tâm, sinh năm 1986, thường trú tại số 5 phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm–Hà Nội) tố cáo về việc bị ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh người gây thương tích.

Hành hung tập thể?

Trong đơn tố cáo, chị Tạ Hoàng Tâm kể lại sự việc như sau: "Chuyện xảy ra vào đêm 27/4/2012, rạng sáng ngày 28/4/2012, tại quán bar thuộc nhà hàng thuyền nổi Hồ Tây Taboo trên phố Thụy Khuê – Hà Nội. Tôi đang ngồi uống nước trong quán bar cùng một vài người bạn thì có cuộc điện thoại gọi đến. Vì trong bar ồn ào nên tôi ra ngoài nghe máy. Khi tôi đang nghe điện thoại bên ngoài hành lang thì bất ngờ bị một nhóm người lao vào hành hung. Tôi nhận ra trong đó là ca sĩ Phạm Vân Quế (tức ca sỹ Quế Vân) và người mẫu nổi tiếng Hồng Quế (nghệ danh PinkQ) cùng 2 người phụ nữ khác trong hội.

Chân dài Hồng Quế bị tố đánh người? - 1

Chị Tạ Hoàng Tâm và vết thương trên mặt

Bọn họ lao vào túm tóc, đá mạnh vào người tôi, đạp vào bụng và dùng guốc đập mạnh vào mặt, vào đầu tôi liên tục… Tôi ngồi sụp xuống và vẫn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao thì nghe thấy những câu chửi lăng mạ dọa nạt hết sức thiếu văn hoá của người mẫu Trịnh Hồng Quế. Còn ca sĩ Vân Quế đứng bên cạnh chỉ tôi nói: "Đây là tao đánh cảnh cáo mày".

Họ tiếp tục nhảy vào đánh đập tôi túi bụi, tôi chỉ biết vòng tay ôm đầu che mặt chứ không thể kháng cự lại được. Một lúc sau bảo vệ bar mới nghe thấy tiếng ầm ĩ đã chạy ra can. Cùng lúc đó bạn bè của tôi mới biết chuyện và can thiệp kịp thời”.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Tạ Hoàng Tâm đã lên Công an Quận Tây Hồ trình báo sự việc.

Người mẫu Hồng Quế: “Em không muốn nói về chuyện này”

Khi được chúng tôi hỏi về nguyên nhân xảy ra cuộc ẩu đả, chị Tạ Hoàng Tâm cho biết: “Tôi và ca sĩ Vân Quế, người mẫu Hồng Quế chỉ là chỗ quen sơ. Chúng tôi cũng thường đến bar Taboo nên từ chỗ không biết cũng thành biết nhau hết. Về nguyên nhân cụ thể thì tôi cũng không rõ, chỉ là phỏng đoán. Bạn bè của tôi nói rằng, Vân Quế đã giới thiệu cho chồng tôi một người phụ nữ, tôi nghe chuyện và có hỏi Vân Quế vì sao lại làm như thế.

Câu chuyện qua lại dẫn đến xích mích. Hôm đó tình cờ chúng tôi gặp nhau ở bar Taboo, tôi nghĩ mâu thuẫn chỉ là chuyện phụ nữ với nhau nên vẫn tỏ ra bình thường, ai ngờ họ lại rủ nhau đánh hội đồng một mình tôi như thế. Hơn nữa, nếu có là mâu thuẫn thì đó cũng là chuyện riêng giữa tôi và Vân Quế, tại sao một người mẫu nổi tiếng như Hồng Quế, hàng ngày lên báo nói lời hay ý đẹp, được nhiều người ca tụng, tại sao lại có hành vi côn đồ như thế với một người không có hiềm khích gì với cô ấy”.

Chân dài Hồng Quế bị tố đánh người? - 2

Hồng Quế vừa chào đón tuổi 18 cách đây vài ngày. Bước lên sàn diễn năm 13 tuổi, cô mau chóng là gương mặt sáng giá trong các show diễn thời trang. Người hâm mộ vẫn hi vọng vụ việc không liên quan gì đến chân dài nổi tiếng bậc nhất Hà thành

Để làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi đã liên lạc qua điện thoại với người mẫu Trịnh Hồng Quế như trong đơn tố cáo đề cập. Bị hỏi bất ngờ, người mẫu Hồng Quế tỏ ra khá bối rối. Khi chúng tôi đặt câu hỏi, có phải Hồng Quế và bạn của mình là Vân Quế đã tham gia đánh Tạ Hoàng Tâm hay không? Người mẫu Hồng Quế nói ngắn gọn: “Vâng, nhưng sao hả chị?”.

Chúng tôi tiếp tục đặt câu hỏi vì sao đánh người thì Hồng Quế lảng tránh: “Bây giờ em không muốn nói về chuyện này. Có gì chị liên lạc với người quản lý của em”. “Nhưng chị là người đánh, tại sao lại hỏi quản lý”- chúng tôi tiếp tục hỏi. Hồng Quế bối rối và vẫn tiếp tục lặp lại câu nói: “Em không muốn nói về chuyện này, chị liên lạc với quản lý của em” rồi bất ngờ ngắt máy điện thoại.

(24H sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự việc này, mời quý độc giả chú ý theo dõi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà (Gia Đình & Xã Hội)
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN