Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal?

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 15:17 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, người hâm mộ nhận ra những thay đổi khá tích cực từ cô mẫu trẻ đầy tai tiếng - Hồng Quế. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng gửi gắm vài điều tâm huyết đến công chúng.

Cái tên Hồng Quế làm người hâm mộ liên tưởng ngay đến những scandal như đánh người, chụp ảnh gợi cảm hay mặc váy nhạy cảm đến LHP Quốc tế Hà Nội... Sinh năm 1994, năm nay mới tròn 18 tuổi song PinkQ đã sở hữu kha khá tai tiếng, bỏ xa nhiều đàn chị trong giới.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, người hâm mộ đều nhận ra những thay đổi tích cực từ cô mẫu trẻ. Không còn váy áo quá sexy, Hồng Quế lựa chọn kiểu thiết kế nữ tính, khoe nét đẹp cơ thể trong giới hạn cho phép mỗi khi đi dự sự kiện. Chẳng phải nói đâu xa, ngày hôm qua tham dự bữa tiệc tại Hà Nội, chân dài sinh năm 1994 mặc chiếc váy quây trắng nhẹ nhàng với mái tóc thẳng dài buông lơi bờ vai, khuôn mặt make up nhẹ nhàng. 

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 1

Hồng Quế váy áo nhẹ nhàng, nữ tính trong đêm tiệc diễn ra tại Hà Nội tối qua (29/12)

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 2

Hồng Quế khá thân thiết với Andrea Aybar

Sau khi bữa tiệc kết thúc trở về nhà, Hồng Quế đã viết một đoạn khá dài lên trang cá nhân. Trong đó có một đoạn đáng chú ý sau: "Khép lại 1 năm với bao giông tố và biết bao thăng trầm trong cuộc sống không chỉ riêng cá nhân 1 mình tôi. Năm 2012 với tôi là kỉ niệm chứ không phải ác mộng như bao người nghĩ. 2012 đã cho tôi những vấp ngã đầu đời, cho tôi khẳng định bản lĩnh của mình, tôi đã rút ra đc biết bao bài học cho bản thân và trưởng thành hơn rất nhiều... Nhất định 2013 tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để lấy lại những gì đã mất". 

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 3

Hồng Quế viết một đoạn tâm sự khá dài trên trang cá nhân. Hy vọng, những sóng gió của năm 2012 giúp Hồng Quế trưởng thành hơn

Và tất nhiên, vài dòng gửi gắm đầy tâm huyết của Hồng Quế đã nhận được nhiều sự ủng hộ như: "Nói thật từ lúc đầu mình không thích bạn. Nhưng khi đọc những lời này mình hiểu bạn hơn và hy vọng mọi điều sẽ đến với bạn", hay, "em suy nghĩ được như thế thì chị tin là em sẽ thành công. Mọi người cũng sẽ bỏ qua mọi lỗi lầm và yêu quý em hơn. Cố lên em nhé!", "Bỏ qua muộn phiền, xui xẻo của năm 2012, bắt đầu một tương lai mới, hành trình mới trong năm 2013. Chúng ta luôn có niềm tin vào sự nỗ lực của Hồng Quế!".

Mong rằng với những lời động viên chân tình từ phía người hâm mộ, Hồng Quế sẽ giữ biết hình ảnh và thực hiện đúng những lời hứa đã viết trên trang cá nhân.

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 4

Sau vụ váy nhạy cảm tại LHP, Hồng Quế đã ăn mặc chừng mực hơn rất nhiều

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 5

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 6

Khán giả đang hy vọng Hồng Quế sẽ thay đổi, không còn gây ra những tai tiếng không đáng có trong năm 2013

Hồng Quế đã thức tỉnh sau loạt scandal? - 7

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Người mẫu Hồng Quế